WHAT THE FU? (Credit: Bugatti)
(Credit: Bugatti)Hội nghị TNW 2024 - Kêu gọi tất cả các Startup tham gia vào ngày 20-21 tháng 6
Trình bày startup của bạn trước các nhà đầu tư, những người tạo ra sự thay đổi và khách hàng tiềm năng với gói Startup của chúng tôi được tinh chỉnh.
Chính viên pin có thể tháo rời và sạc trong bất kỳ ổ cắm tường tiêu chuẩn nào trong khoảng bốn giờ.
(Credit: Bugatti)Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi một hiệu suất mạnh mẽ giống như Veyron, bạn sẽ hơi thất vọng. Xe máy điện có ba chế độ lái: Kinh tế, Thành phố và Thể thao, phù hợp với tốc độ tối đa là 14km/h, 20km/h và 30km/h, tương ứng.
Thực sự đó là ngang bằng với hầu hết các xe máy điện trên thị trường và không thực sự phản ánh khẩu hiệu của Bugatti “Nếu có thể so sánh, đó không còn là Bugatti.”
Ồ, thôi. Chúng ta không thể có tất cả mọi thứ.
(Credit: Bugatti)Các tính năng thú vị khác bao gồm một bảng điều khiển số hiển thị tốc độ, chế độ, tuổi thọ pin và đèn pha, và — điều yêu thích của tôi — một đèn sau in chữ cái viết tắt RB nổi tiếng lên mặt đất phía sau người lái.
BATMAN STYLE! (Credit: Bugatti)Bugatti cũng đã sử dụng đèn lớn để tăng cường an toàn. Xe máy điện có đèn cơ bản sáng sáng ở hai bên của bàn đạp và phía sau, cũng như có đèn báo rẽ kép trên tay cầm, cũng như phía trên cản bùn sau.
(Credit: Bugatti)Bugatti không phát triển chiếc xe hai bánh điện một mình. Thay vào đó, họ hợp tác với Bytech International, một công ty phụ kiện công nghệ sản xuất từ giá đựng điện thoại đến loa Bluetooth.
Theo Wiebke Stahl, Giám đốc Quản lý tại Bugatti International:
Hợp tác với một công ty như Bytech mang lại cơ hội mở rộng tầm tay của chúng tôi trong lĩnh vực di động điện với một đối tác có kinh nghiệm và một sản phẩm mà người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức.
Vượt ra khỏi siêu xe đến... xe máy điện?
Mặc dù cảm giác hơi lạ khi liên kết Bugatti với bất cứ điều gì khác ngoài những chiếc xe hơi nổi tiếng của mình, nhưng nhà sản xuất ô tô không phải là người đầu tiên bắt đầu tham gia vào thị trường di động nhỏ.
Porsche có những chiếc xe đạp điện của riêng mình, SEAT có xe máy điện, và thậm chí cả BMW cũng đã thử sức.
Sau tất cả, thị trường di động nhỏ được dự đoán sẽ đạt đến 195,2 tỷ đô la vào năm 2030 — và ai mà không muốn có một phần của chiếc bánh đó?
Hiện vẫn chưa có thông tin về việc xe máy điện Bugatti-Bytech sẽ có sẵn vào thời điểm nào hoặc giá cả sẽ là bao nhiêu. Đoán của tôi là với cái tên Bugatti, giá sẽ cao hơn so với các mô hình tiêu chuẩn dành cho người tiêu dùng. Và có lẽ đó là đáng giá cho đèn sau kiểu Batman độc đáo đó một mình.
