Bánh chưng luôn là món ăn truyền thống trong ngày Tết. Hãy khám phá những loại bánh chưng sẵn đang được bán tại Mytour cho một Tết an toàn nhé!
Để có một mùa Tết ấm áp và đầy đủ, bánh chưng là món không thể thiếu. Đây là món ăn thơm ngon, truyền thống, mang đậm bản sắc Tết. Theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn bánh chưng sẵn an toàn cho ngày Tết tại Mytour.
Lựa chọn bánh chưng sẵn an toàn, ngon ngày Tết
Bánh chưng Hà Nội 3A
3A là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất thực phẩm sẵn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bánh chưng của 3A mang đậm hương vị miền Bắc và được khách hàng đánh giá cao.
Đây là sản phẩm bánh chưng cao cấp của 3A với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, bao gồm nếp cái hoa vàng, nếp nương Tây Bắc, đậu xanh, thịt ba chỉ, tiêu Phú Quốc, muối, đường và bột ngọt.
Bánh chưng Hà Nội 3A với hương vị đặc trưng của miền BắcBánh chưng tại đây có hương vị Bắc đặc trưng, nếp dẻo thơm, nhân đậu xanh béo ngậy, thịt ba chỉ đậm đà và hương vị tiêu Phú Quốc tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo cho món bánh chưng truyền thống.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bánh chưng, 3A là sự lựa chọn tin cậy cho một món bánh chưng thơm ngon, hấp dẫn.
Hiện tại, Mytour đang bán bánh chưng 3A 1.5kg với giá 115.000 đồng và 1kg với giá 76.000 đồng.
Mua bánh chưng Hà Nội 3A tại Mytour:
Bánh chưng truyền thống Tuấn Ảnh
Tuấn Ảnh là một địa chỉ sản xuất bánh chưng với hương vị Bắc đặc trưng, được chế biến trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở sản xuất này có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng.
Bánh chưng truyền thống từ Tuấn ẢnhBánh chưng Tuấn Ảnh là sự lựa chọn tin cậy với hương vị thơm ngon, được chế biến an toàn và điêu luyện. Phần nếp dẻo, mềm bọc lớp nhân đậu béo, bùi cùng với thịt ba chỉ được nêm gia vị đậm đà tạo nên một món bánh chưng truyền thống hấp dẫn.
Bánh chưng Tuấn Ảnh với nếp dẻo mềmĐể tạo ra chiếc bánh chưng hấp dẫn và thơm ngon, nguyên liệu như gạo nếp, thịt heo, đậu xanh, muối, tiêu được lựa chọn và xử lý tinh tế và chất lượng từ khâu lựa chọn đến chế biến.
Cách bảo quản bánh chưng
Bánh chưng có thể bảo quản được khoảng 7 đến 10 ngày ở ngoài trời. Thời gian bảo quản còn phụ thuộc vào cách gói bánh và điều kiện môi trường.
Sau khi nấu chín bánh chưng, rửa bánh lại bằng nước sạch để loại bỏ các chất nhựa trên lá. Treo bánh ở nơi thoáng mát để bánh khô ráo hoàn toàn, sau đó ém bánh chặt lại bằng tấm bìa và vật nặng.
Để bảo quản bánh chưng lâu ngày trong dịp Tết mà không lo hỏng
Cách bảo quản bánh chưngBánh chưng Tuấn Ảnh hiện đang sản xuất hai loại với trọng lượng 1kg và 1,5 kg để đáp ứng nhiều sự lựa chọn. Giá bán niêm yết tại Mytour là 65.000 đồng cho bánh 1kg và 112.000 đồng cho bánh 1,5kg.
Mua bánh chưng truyền thống Tuấn Ảnh tại Mytour:
Mytour mang đến cho bạn những chiếc bánh chưng làm sẵn an toàn cho ngày Tết. Hãy ghé các cửa hàng Mytour hoặc đặt mua trên website để lựa chọn loại bánh chưng phù hợp.