Trong thời gian gần đây, LG Display đã mua bản quyền 14 sáng chế về công nghệ màn hình microLED, và dự kiến áp dụng nó cho Apple Watch Ultra vào năm 2026.
Dường như Apple đang chuyển từ màn hình OLED sang màn hình microLED, mang lại độ sáng và chất lượng hình ảnh tốt hơn. Sẽ có sự thử nghiệm trên Apple Watch Ultra năm 2026, và dần dà công nghệ này sẽ được cập nhật cho các sản phẩm trong tương lai.
Tuy nhiên, kế hoạch của Apple đang gặp khó khăn, đặc biệt là trong quá trình sản xuất. Nhà cung cấp cho Apple, LG Display, đang nỗ lực giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Theo tờ The Elec, họ đã mua 14 bằng sáng chế từ Hoa Kỳ của công ty Ultra Display Technology (Đài Loan) vào tháng 6 vừa qua. Các bằng sáng chế này chủ yếu liên quan đến công nghệ microLED, đặc biệt là về quy trình chuyển giao và các con chip siêu nhỏ.
Xem thêm: Apple Watch Ultra 2 sẽ có tùy chọn màu đen Titanium cực sangRõ ràng, ảnh hưởng đến lịch trình ra mắt của Apple Watch Ultra tương lai là không thể phủ nhận. Dù có sử dụng màn hình microLED hay không, chúng ta hãy đón chờ Apple Watch Ultra Gen 2 vào cuối năm nay. Có khả năng cao rằng phiên bản mới sẽ nhẹ nhàng hơn và có nhiều lựa chọn màu sắc hơn so với Watch Gen 1.
