Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu là gì và nó hoạt động như thế nào?

Công nghệ Rapid Air là công nghệ sử dụng khí nóng tuần hoàn để chiên thực phẩm, giúp làm chín từ trong ra ngoài mà không cần dầu mỡ. Nhiệt lượng được phân bổ đều và thấm sâu vào thực phẩm, giúp giảm 80-95% mỡ thừa.
2.

Lợi ích của công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu là gì?

Công nghệ Rapid Air giúp giảm thời gian nấu, tiết kiệm năng lượng, giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, đồng thời giảm mỡ thừa, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho người tim mạch và béo phì.
3.

Tại sao công nghệ Rapid Air giúp giảm đến 90% mỡ thừa trong thực phẩm?

Công nghệ Rapid Air sử dụng khí nóng tuần hoàn giúp làm chín thực phẩm nhanh và đều mà không cần dầu mỡ. Nhiệt phân bổ khắp thực phẩm giúp giảm lượng dầu mỡ thừa, giữ cho món ăn giòn ngon mà vẫn có lợi cho sức khỏe.
4.

Nồi chiên không dầu sử dụng công nghệ Rapid Air có tiết kiệm điện năng không?

Có, nồi chiên không dầu áp dụng công nghệ Rapid Air tiết kiệm điện năng do thời gian nấu nhanh hơn. Công suất của nồi chiên chỉ từ 1300W đến 2000W, tiêu thụ khoảng 1,3 – 2 số điện mỗi giờ.
5.

Công nghệ Rapid Air giúp giảm thời gian nấu ăn như thế nào?

Công nghệ Rapid Air giúp giảm 25-50% thời gian nấu ăn so với các phương pháp chiên truyền thống. Thực phẩm chỉ cần từ 10-30 phút để chế biến, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.