Sự hòa quyện của cà rốt và dứa tạo ra một ly nước ép có màu sắc đẹp mắt và hương vị hấp dẫn, giàu dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy cùng vào bếp thực hiện món nước ép này nhé.
Cà rốt và dứa đều là thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp, chúng tạo ra nước ép có vị ngọt chua nhẹ, thơm lừng và hấp dẫn. Vitamin C và A trong nước ép này còn giúp da bạn thêm mịn màng.
- Lợi ích sức khỏe từ cà rốt là gì?
- Dứa - loại trái cây dinh dưỡng tuyệt vời
Thành phần để làm nước ép cà rốt dứa
- 200g cà rốt
- 200g dứa
Cách pha chế nước ép cà rốt và dứa
Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 1: Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng.
- Bước 2: Gọt vỏ dứa, rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa máy ép.
Ép lấy nước
- Bước 3: Bật máy ép, lần lượt cho cà rốt và dứa vào để ép lấy nước.
- Bước 4: Nếu không có máy ép, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố để xay nhuyễn cà rốt và dứa rồi lọc bỏ bã.
- Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành nước ép cà rốt dứa, cho ra ly và thưởng thức ngay.
Sau khi làm xong nước ép cà rốt dứa, bạn nên uống ngay để giữ được dưỡng chất tối đa. Chúc bạn thành công!
Có thể bạn quan tâm: