Cua Giả (Crab stick
Thịt cá được tách xương, rửa sạch, nghiền nhỏ, không có mùi vị và màu sắc đặc trưng nhưng có độ kết dính tốt. Sau đó, nó được phi lê, băm nhuyễn, trộn với các nguyên liệu khác, định hình và xử lý nhiệt để tạo thành sản phẩm cuối cùng.
Cua Giả chứa ít chất béo và năng lượng. Món này có ít protein, 10g cua giả chỉ cung cấp 7,62g protein. Nó chứa lượng Carbohydrate cao, nếu dư thừa có thể gây bệnh đường ruột. Cua giả cũng có thể chứa phụ gia và chất bảo quản.
- Thịt cua giả. Truy cập ngày 18 tháng 4 năm 2014 tại http://www.madehow.com/Volume-3/Imitation-Crab-Meat.html#b
- Những Lựa Chọn Thông Minh Về Hải Sản. Truy cập ngày 29 tháng 4 năm 2014 tại https://web.archive.org/web/20140509054612/http://seafoodhealthfacts.org/seafoodqa/23.php