Tuyên bố của SofM khiến người xem VCS cảm thấy ngán ngẩm hơn về cựu vô địch VCS.
Kể từ khi rơi vào drama với Zeros của SBTC Esports, nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 E. gần như đã mất hết sự nghiệp.

Gần đây, không ít người xem VCS đã chia sẻ tin nhắn về việc E. liên hệ với họ để mượn tiền, nhưng ít ai hồi đáp lại.

SofM lên tiếng phản đối vấn đề này, xác nhận không có kế hoạch tuyển dụng E. và cảnh báo cộng đồng tránh nhầm lẫn thông tin.

Dưới bài đăng của SofM, nhiều người xem bày tỏ sự chán nản trước hành động của E., đồng thời lo ngại về ảnh hưởng của nó đến SofM và đội VKE của anh.


Tính đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ E. vẫn chưa có hành động mới sau bài đăng của SofM. Tuy nhiên, dường như anh không có ý định dừng lại. Có lẽ hiện tại, việc đóng cửa tất cả các mạng xã hội và rời khỏi giới LMHT chuyên nghiệp là con đường duy nhất để chấm dứt mọi drama và rắc rối mà E. đã gây ra cho cộng đồng VCS và chính bản thân anh.