Dù có tiền, chủ nhân chiếc Lamborghini Urus cũng không dám đậu xe bên ngoài đường nếu thiếu người bảo vệ.
Lamborghini Urus là một trong những mẫu SUV chính hãng đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay. Để sở hữu chiếc xe này, người dùng phải chi ra ít nhất 211.000 USD, mà chưa kể đến các khoản thuế, phí và trang bị nổi bật khác.
Một chiếc Lamborghini Urus 'full option' yêu cầu ít nhất 260.000 USD, nhưng điều này không ngăn cản người dùng tùy chỉnh và nâng cấp SUV của họ theo cách độc đáo như YouTuber Bobby White dưới đây.
Cụ thể, những người yêu thích đính kim cương và đá quý lên các vật phẩm tiếp tục lựa chọn chiếc SUV thể thao làm mục tiêu, với chi tiết cụ thể được chọn là logo bò tót đặc trưng của thương hiệu Italia.
White đã tự mình làm lại logo Lamborghini gắn trên đầu xe từ đầu với toàn bộ quá trình được thu gọn trong video 11 phút trên. Phần nền dưới logo được làm bằng tấm vàng trắng, viền bên ngoài được làm từ vàng thường nhưng điểm nhấn chính là các viên kim cương được sắp xếp cẩn thận với 3 tông màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và trong suốt để tạo thành màu cờ của Italia.
Công đoạn cuối cùng là việc sử dụng công nghệ khắc laser để khắc chữ 'Lambo' lên logo độc quyền. Cuối cùng, anh ta bay đến Ý để nhờ Lamborghini lắp đặt logo lên đầu xe.

Chính các vật liệu được sử dụng để tạo ra logo này cũng có giá lên tới 40.000 USD, con số tương đương với giá khởi điểm của một chiếc Lexus ES mới tại Mỹ.
https://Mytour.com.vn/dan-choi-tu-che-tac-logo-kim-cuong-gia-gan-1-ty-dong-de-gan-len-lamborghini-urus-20220419103203912.chn