Tôi đang tìm kiếm một sợi cáp sạc USB C-C dài để mang theo khi đi du lịch và sử dụng với các cục sạc ổ cắm tường. Sợi cáp của Belkin này thực sự ấn tượng nên tôi đã quyết định chia sẻ với mọi người qua video này:
Cáp này được bện bằng vải rất đẹp với họa tiết vân carbon.

Với độ dày và độ bền, Belkin cam kết rằng sợi cáp này có thể chịu được hơn 30.000 lần bẻ gấp.

Sợi cáp này có chiều dài 2 mét, giúp bạn dễ dàng kéo từ bất kỳ vị trí nào của ổ cắm điện lên bàn hoặc lên giường.

Cả hai đầu cáp đều được bọc trong lớp kim loại chắc chắn và đẹp mắt. Màu sắc của kim loại tương thích hoàn hảo với màu nhôm bạc trên MacBook.

Sợi cáp này có khả năng chịu tải công suất tối đa lên đến 240W, là mức tải cao nhất hiện nay trên thị trường, giúp người dùng cung cấp nguồn cho mọi thiết bị điện tử. Đặc biệt, người dùng Macbook Pro 16' có thể sử dụng sợi cáp này với cục sạc 140W để sạc nhanh tối đa công suất qua cổng C.

Cáp cũng hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu USB 2.0.

Điều quan trọng nhất là sợi cáp này có giá chỉ 700 ngàn đồng, không chỉ xịn hơn mà còn rẻ hơn sợi cáp 240W của Apple. Anh em có thể mua sản phẩm này tại cửa hàng chính thức Belkin Việt Nam.

Sợi cáp màu đen 100W có giá rẻ hơn, khoảng 400 ngàn đồng nhưng vẫn được làm từ vải dù với hoạ tiết kiểu carbon. Thiết kế bọc vải giúp cáp không bị rối và dễ dàng quấn gọn hơn.

Thân cáp rất cứng cáp và chắc chắn. Tôi đã chọn phiên bản màu đen của sợi cáp 100W để phân biệt với sợi 240W màu trắng.

Sợi cáp này có độ bền cao với khả năng chịu được 30.000 lần bẻ gập. Ban đầu, tôi dự định mua sợi cáp dài 1 mét nhưng cuối cùng lại mua 2 mét vì nghĩ mắt nhắm mắt mở, còn kết hợp với sợi 240W thì có thể dùng như một sợi dài luôn.

Ký hiệu về công suất tối đa 100W được in sâu vào đầu cáp. Phiên bản này sử dụng đầu cáp làm từ nhựa thay vì nhôm cao cấp như phiên bản 240W.

Cáp cũng hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu chuẩn USB 2.0.
Mời anh em đọc thêm bài viết .
