Đánh Giá iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng: Hiệu Năng Được Nâng Cao, Pin Sử Dụng Lâu Hơn, Camera Vẫn Đẹp

Bởi: Mytour.vn
77

Nội dung bài viết
 • Khi Nói Đến Dòng iPhone 14, iPhone 14 Plus Là Một Tên Tuổi Đặc Biệt. Là Phiên Bản Plus Đáng Chú Ý Kể Từ Thời iPhone 8 Series. Hiện Tại, iPhone 14 Plus Vẫn Là Một Chiếc Điện Thoại Nổi Bật với Màn Hình Lớn, Giá Hợp Lý Hơn Pro Max. Sau 6 Tháng, Hiệu Năng Của iPhone 14 Plus Còn Mạnh Mẽ? Pin Có Sử Dụng Lâu Như Ban Đầu Không? Camera Chụp Ảnh Có Đẹp Như Thế Nào? Hãy Cùng Mình Đánh Giá iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng Để Tìm Câu Trả Lời Nhé!
 • iPhone 14 Plus Vẫn Bảo Duy Trì Hiệu Năng Mạnh Mẽ Với Apple A15 Bionic
 • iPhone 14 Plus Pin Vẫn Cho Thời Lượng Sử Dụng Hơn 10 Tiếng
 • Chất Lượng Ảnh Tốt từ Camera 12 MP trên iPhone 14 Plus
 • Tổng Kết
 • Khi Nói Đến Dòng iPhone 14, iPhone 14 Plus Là Một Tên Tuổi Đặc Biệt. Là Phiên Bản Plus Đáng Chú Ý Kể Từ Thời iPhone 8 Series. Hiện Tại, iPhone 14 Plus Vẫn Là Một Chiếc Điện Thoại Nổi Bật với Màn Hình Lớn, Giá Hợp Lý Hơn Pro Max. Sau 6 Tháng, Hiệu Năng Của iPhone 14 Plus Còn Mạnh Mẽ? Pin Có Sử Dụng Lâu Như Ban Đầu Không? Camera Chụp Ảnh Có Đẹp Như Thế Nào? Hãy Cùng Mình Đánh Giá iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng Để Tìm Câu Trả Lời Nhé!

  • Mở Hộp và Trải Nghiệm iPhone 14 Series Màu Vàng: Trẻ Trung và Cá Tính
  • Đánh Giá iPhone 14 Plus: Màn Hình Lớn, Pin Khỏe, Hiệu Năng Vẫn Bá Đạo

  iPhone 14 Plus Vẫn Bảo Duy Trì Hiệu Năng Mạnh Mẽ Với Apple A15 Bionic

  Trước Khi Đi Sâu, Hãy Cùng Mình Nhìn Ngắn Về Thông Số Kỹ Thuật của iPhone 14 Plus Nhé!

  • Màn Hình: 6.7 Inch, Super Retina XDR OLED, Độ Phân Giải Full HD+ (2.778 x 1.284 Pixel).
  • CPU: Apple A15 Bionic.
  • RAM: 6 GB.
  • Bộ Nhớ Trong: 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB.
  • Camera Sau: 12 MP + 12 MP.
  • Camera Selfie: 12 MP.
  • Pin: Khoảng 4.325 mAh (Theo MacRumors), Sạc Nhanh 20 W.
  • Hệ Điều Hành: iOS 16.4.1 (Tại Thời Điểm Viết Bài).
  iPhone 14 Plus Sử Dụng Chip A15 Bionic Để Đảm Bảo Hiệu Năng Mạnh Mẽ.

  Về Cấu Hình, iPhone 14 Plus Được Trang Bị Chip Apple A15 Bionic Với 5 Nhân Đồ Họa, Đây Là Chip Đã Được Sử Dụng Trước Đó Trong iPhone 13 Pro Series. A15 Bionic Vẫn Là Một Trong Những Vi Xử Lý Mạnh Mẽ Nhất Cho Thiết Bị Di Động. Điều Này Giúp iPhone 14 Plus Dễ Dàng Xử Lý Các Tác Vụ Nặng Như Chơi Game Đồ Họa Cao Hay Chỉnh Sửa Video.

  Nhờ Chip A15 Bionic, iPhone 14 Plus Đảm Bảo Mượt Mà Trong Việc Xử Lý Các Tác Vụ Nặng Như Chơi Game Đồ Họa Cao Hay Chỉnh Sửa Video.

  Ngoài Chip A15 Bionic, iPhone 14 Plus Còn Sở Hữu RAM 6 GB Và Bộ Nhớ Trong Lên Đến 512 GB. Điều Này Giúp Máy Hoạt Động Mượt Mà, Tránh Lag Khi Sử Dụng Thời Gian Dài. Đồng Thời, Thiết Bị Đáp Ứng Tốt Nhu Cầu Lưu Trữ Dữ Liệu.

  iPhone 14 Plus Được Trang Bị RAM 6 GB Và Bộ Nhớ Trong Tối Đa 512 GB.

  - Đánh Giá Hiệu Năng iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng

  Để Cung Cấp Cái Nhìn Cụ Thể Nhất Về Hiệu Năng iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng, Chúng Ta Sẽ Sử Dụng Các Phần Mềm Chấm Điểm Chuyên Dụng Như AnTuTu Benchmark Và 3DMark Wild Life. Điều Kiện Chấm Điểm Cụ Thể Như Sau:

  • Pin Phải Từ 90 - 100% (Pin Dưới 90% Sẽ Ảnh Hưởng Đến Hiệu Năng Và Kết Quả).
  • Không Vừa Sạc Pin Vừa Chấm Điểm.
  • Chấm 3 Lần Liên Tục Và Lấy Kết Quả Trung Bình Sau 3 Lần Chấm.
  Cùng Chấm Điểm Hiệu Năng iPhone 14 Plus Nhé!

  Trong Bài Test AnTuTu Benchmark, iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng Vẫn Đạt Kết Quả Nhỉnh Hơn So Với Thời Điểm Máy Mới Ra Mắt. Cụ Thể, iPhone 14 Plus Chạy iOS 16.4.1 Đạt 797.409 Điểm, Cao Hơn Nhiều So Với Con Số 771.483 Điểm Ở iOS 16.1.1. Điều Này Phần Nào Cho Thấy Khả Năng Xử Lý Các Tác Vụ Nặng Của iPhone 14 Plus Đã Được Cải Thiện Nhiều Hơn Qua Các Bản Cập Nhật Phần Mềm.

  - AnTuTu Benchmark

  • iOS 16.1.1: 771.483 Điểm.
  • iOS 16.4.1: 797.409 Điểm.
  So Sánh Điểm AnTuTu Benchmark Của iPhone 14 Plus Chạy iOS 16.1.1 (Bên Trái) Và iOS 16.4.1 (Bên Phải).

  Chuyển Hướng Sang Hai Bài Test Nặng Hơn Là 3DMark Wild Life Extreme Và Wild Life Extreme Stress Test Nhé! Với Bài Test Wild Life Extreme, iPhone 14 Plus Sau Khi Lên iOS 16.4.1 Có Điểm Số Cao Hơn Và Mức FPS Trung Bình Cũng Nhỉnh Hơn Một Chút So Với iOS 16.1.1. Tuy Sự Khác Biệt Này Không Quá Rõ Ràng Nhưng Cũng Đủ Để Chúng Ta Thấy Được Khả Năng Xử Lý Đồ Họa Của iPhone 14 Plus Vẫn Được Đảm Bảo Ở Mức Tốt Dù Máy Đã Ra Mắt Được 6 Tháng.

  - 3DMark Wild Life Extreme

  • iOS 16.1.1: Điểm Tổng 2.733 Điểm, FPS Trung Bình 16.4.
  • iOS 16.4.1: Điểm Tổng 2.758 Điểm, FPS Trung Bình 16.5.
  So Sánh Điểm 3DMark Wild Life Extreme Của iPhone 14 Plus Chạy iOS 16.1.1 (Bên Trái) Và iOS 16.4.1 (Bên Phải).

  Cuối Cùng Là Bài Test Nặng Đô Nhất Trong Phần Chấm Điểm Hiệu Năng Ngày Hôm Nay - Wild Life Extreme Stress Test (Bài Test Này Sẽ Tự Động Lặp Lại Liên Tục 20 Lần). Các Bạn Có Thể Xem Kết Quả Bên Dưới Đây Và Chú Ý Giúp Mình Mục Stability (Mức Độ Ổn Định) Nha!

  - 3DMark Wild Life Extreme Stress Test

  • iOS 16.1.1: Mức Độ Ổn Định 65.8%.
  • iOS 16.4.1: Mức Độ Ổn Định 95.0%.
  So Sánh Điểm 3DMark Wild Life Extreme Stress Test Của iPhone 14 Plus Chạy iOS 16.1.1 (Bên Trái) Và iOS 16.4.1 (Bên Phải).

  Qua Kết Quả Trên, Chúng Ta Có Thể Dễ Dàng Thấy Được Mức Độ Ổn Định Của iPhone 14 Plus Chạy iOS 16.4.1 Tốt Hơn Rất Nhiều So Với Bản iOS Cũ, Cụ Thể Là 95% So Với 65.8%. Điều Đó Cũng Chứng Tỏ Rằng iPhone 14 Plus Nói Riêng Và Các Mẫu iPhone Khác Nói Chung Thường Có Độ Ổn Định Tốt Hơn Sau Nhiều Bản Cập Nhật iOS. Nhìn Chung, Dù iPhone 14 Plus Đã Ra Mắt Được 6 Tháng Nhưng Máy Vẫn Hoàn Toàn Cân Được Các Tác Vụ Nặng Như Edit Video Hay Chơi Các Tựa Game Nặng Về Mặt Đồ Họa Như: Genshin Impact, Call of Duty Mobile...

  So Sánh Điểm 3DMark Wild Life Extreme Stress Test Của iPhone 14 Plus Chạy iOS 16.1.1 (Bên Trái) Và iOS 16.4.1 (Bên Phải).

  Không Chỉ Thế, Khả Năng Kiểm Soát Nhiệt Độ Cũng Như Mức Tiêu Thụ Pin Của iPhone 14 Plus Cũng Được Cải Thiện Tốt Hơn So Với Thời Điểm Máy Mới Ra Mắt. Cụ Thể, iPhone 14 Plus Chỉ Mất 4% Pin Sau Khi Hoàn Thành Bài Test, Con Số Này Ở 6 Tháng Trước Là 7%. Qua Đó, Mình Tin Rằng Apple Đã Rất Cố Gắng Trong Việc Tối Ưu Về Mặt Hiệu Năng Cho iPhone 14 Plus, Đồng Thời Cũng Đảm Bảo Cho Khả Năng Tiêu Thụ Điện Của Máy Nằm Ở Mức Tốt.

  - Trải Nghiệm Chơi Game Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng

  Lưu ý: Ở Phần Test Game Của iPhone 14 Plus, Mình Sẽ Dành Sự Ưu Tiên Độ Mượt Mà Của Game Lên Trước Và Sau Đó Sẽ Là Chất Lượng Hình Ảnh.

  • Liên Quân Mobile

  Đến Với Tựa Game Đầu Tiên Được Các Bạn Trẻ Yêu Thích Nhất Hiện Nay - Liên Quân Mobile. Ở Tựa Game Quốc Dân Này, iPhone 14 Plus Có Thể Dễ Dàng Đẩy Các Thiết Lập Hình Ảnh Lẫn Tốc Độ Khung Hình Lên Mức Cao Nhất.

  Thiết Lập Đồ Họa Tựa Game Liên Quân Mobile Mà Mình Chỉnh Trên iPhone 14 Plus Sau Tháng.

  Về Mặt Trải Nghiệm Thì Quả Thật Mình Không Có Gì Để Bàn Cãi, iPhone 14 Plus Có Thể Tái Tạo Những Hình Ảnh Trong Game Có Màu Sắc Rực Rỡ Và Độ Chi Tiết Cao. Kể Cả Khi Giao Tranh Tổng Thì Những Thao Tác Của Mình Vẫn Được Máy Xử Lý Mượt Mà, Trơn Tru.

  Trải Nghiệm Liên Quân Mobile Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.
  •  PUBG Mobile

  Chuyển Sang Một Thể Loại Game Bắn Súng Sinh Tồn Khác Là PUBG Mobile, Ở Tựa Game Này iPhone 14 Plus Có Thể Thiết Lập Đồ Họa Lên Mức Cao Nhất Là Mức Ultra HD Và Đẩy FPS Lên Cực Cao (Tương Đương 40 FPS). Tuy Nhiên, Mình Đã Giảm Thiết Lập Đồ Họa Xuống Mức HDR Để Có Thể Đẩy Tốc Độ Khung Hình Lên Cực Độ (Tương Đương 60 FPS).

  Thiết Lập Đồ Họa PUBG Mobile Mà Mình Chỉnh Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.

  Không Phụ Sự Kỳ Vọng Của Mình, iPhone 14 Plus Bắn PUBG Mobile Rất Mượt Và Các Thao Tác Di Chuyển, Lượm Đồ Hay Chuyển Cảnh Đều Vô Cùng Trơn Tru. Màn Hình Của Máy Có Đôi Lúc Bị Giật Nhẹ Nhưng Điều Đó Không Ảnh Hưởng Quá Nhiều Đến Trải Nghiệm Chơi Của Mình. Dù Không Ưu Tiên Về Đồ Họa, Hình Ảnh Trong Game Nhưng Màu Sắc Và Các Chi Tiết Được iPhone 14 Plus Thể Hiện Rất Sinh Động Và Rõ Nét. 

  Trải Nghiệm PUBG Mobile Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.
  •  Call Of Duty Mobile

  Tiếp Tục Là Tựa Game Call of Duty Mobile, Mình Đã Đẩy Chất Lượng Hình Ảnh Lên Rất Cao Và Tốc Độ Khung Hình Lên Tối Đa Để Có Được Trải Nghiệm Tốt Nhất.

  Thiết Lập Đồ Họa Call Of Duty Mobile Mà Mình Chỉnh Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.

  Không Làm Mình Thất Vọng, iPhone 14 Plus Quả Thật Đã Mang Lại Cho Mình Trải Nghiệm Bắn Call Of Duty Rất Tốt. Mọi Thao Tác Di Chuyển, Chiến Đấu Đều Được Máy Xử Lý Mượt Mà, Khung Hình Gần Như Không Hề Bị Giật Trong Suốt Quá Trình Chơi. Đồng Thời, Nhờ Thiết Lập Chất Lượng Hình Ảnh Ở Mức Rất Cao Cùng Màn Hình Lớn Nên Trải Nghiệm Về Mặt Thị Giác Của Mình Không Thể Chê Vào Đâu Được.

  Trải Nghiệm Call Of Duty Mobile Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.
  •  Genshin Impact

  Cuối Cùng Là Tựa Game Mobile Được Coi Là Nặng Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay - Genshin Impact. Với Tựa Game Này Thì Mình Sẽ Đẩy Thiết Lập Đồ Họa Lên Mức Tối Đa Mà Máy Hỗ Trợ.

  Thiết Lập Đồ Họa Genshin Impact Mà Mình Chỉnh Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.

  Về Trải Nghiệm Chơi Genshin Impact Trên iPhone 14 Plus, Các Thao Tác Di Chuyển Hay Chiến Đấu Trong Game Thì Máy Đều Có Thể Xử Lý Tốt. Điều Mà Hầu Hết Game Thủ Đều Quan Tâm Khi Chơi Tựa Game Này Là Phần Nhiệt Độ Của Chiếc Điện Thoại. Trong Suốt Quá Trình Chơi Game, Mình Thấy Nhiệt Độ Của iPhone 14 Plus Có Tăng Lên Nhanh Nhưng Cũng Chỉ Dừng Lại Ở Mức Ấm Mà Thôi. Do Đó, Điều Này Không Ảnh Hưởng Đến Trải Nghiệm Của Mình.

  Trải Nghiệm Genshin Impact Trên iPhone 14 Plus Sau 6 Tháng.

  Tổng Kết Lại Cho Phần Hiệu Năng, Chúng Ta Có Thể Thấy Dù Trải Qua 6 Tháng Kể Từ Ngày Ra Mắt Nhưng Những Gì Mà iPhone 14 Plus Làm Được Vẫn Còn Rất Ấn Tượng. Hiệu Năng Của Máy Được Cải Thiện Tốt Hơn Và Đặc Biệt Là Vẫn Có Thể Chiến Tốt Hầu Hết Tựa Game Phổ Biến Hiện Nay Với Thiết Lập Đồ Họa Cao Nhất. Thế Nên, Xét Về Mặt Hiệu Năng Thì iPhone 14 Plus Vẫn Là Một Cái Tên Rất Nổi Bật Khi Đặt Cạnh Những Đối Thủ Trong Cùng Phân Khúc.

  iPhone 14 Plus Pin Vẫn Cho Thời Lượng Sử Dụng Hơn 10 Tiếng

  • Trải Nghiệm 4 Tác Vụ Xoay Vòng Gồm: Chơi Liên Quân Mobile (Thiết Lập Đồ Họa Như Hình Bên Dưới), Xem YouTube, Lướt Facebook Và Xài Safari.
  Thiết Lập Đồ Họa Liên Quân Mobile Mà Mình Chỉnh Để Test Pin iPhone 14 Plus.
  • Mỗi Tác Vụ Sử Dụng 1 Tiếng Đồng Hồ.
  • Độ Sáng Màn Hình 100%.
  • Mở Loa Ngoài Với Âm Lượng 50%.
  • Bật WiFi Và Các Thông Báo Từ Mạng Xã Hội.
  • Không Bật Tiết Kiệm Pin, Màn Hình Thích Ứng, GPS Và Bluetooth.
  • Chấm Từ 100% Đến 0%.
  • Tình Trạng Pin Của Máy 100%.

  Dưới Đây Là Kết Quả Bài Test Pin Của iPhone 14 Plus Mà Mình Đã Thu Được:

  Tổng Thời Lượng Sử Dụng Của iPhone 14 Plus Ở Phiên Bản iOS 16.4.1 Sau Khi Hoàn Thành Bài Test.

  iPhone 14 Plus Đã Tiếp Tục Khiến Mình Bất Ngờ Khi Máy Có Thể Hoạt Động Liên Tục 10 Tiếng 50 Phút. So Với Lúc Máy Còn Chạy iOS 16.1.1 (10 Tiếng 19 Phút) Thì Con Số Hiện Tại Mà Thiết Bị Đạt Được Có Phần Nhỉnh Hơn. Chưa Tính Đến Việc Hao Hụt Pin Khi Trải Qua 6 Tháng Sử Dụng Nhưng Kết Quả Trên Cũng Đủ Để Chứng Minh Được Apple Đã Tối Ưu Rất Tốt Cho Viên Pin Của iPhone 14 Plus.

  Tổng Thời Lượng Pin Sử Dụng Của iPhone 14 Plus Sau Bài Test Khi Dùng iOS 16.1.1.

  Trong Bài Test Xoay Vòng, Khả Năng Tiêu Thụ Điện Năng Của iPhone 14 Plus Ở Các Ứng Dụng Tương Đối Đều Nhau. Các Tác Vụ Như Lướt Facebook, Lướt Web Và Đặc Biệt Là Chơi Game Liên Quân Mobile Thì iPhone 14 Plus Chỉ Tốn Từ 6 - 10% Pin Cho Một Tiếng Sử Dụng. Trong Khi Đó, Tác Vụ Xem Video Trên YouTube Sẽ Tốn Pin Hơn Một Chút Với 9 - 15% Cho Một Tiếng Sử Dụng.

  iPhone 14 Plus Ở Thời Điểm Hiện Tại Vẫn Cho Thời Sử Dụng Rất Lâu.

  Ngoài Một Viên Pin Cho Thời Lượng Sử Dụng Ấn Tượng, iPhone 14 Plus Còn Được Trang Bị Sạc Nhanh 20 W. Vậy Với Trang Bị Này, iPhone 14 Plus Có Thể Sạc Đầy Trong Vòng Bao Lâu? Cùng Mình Test Tốc Độ Sạc Của iPhone 14 Plus Nhé!

  Đo Tốc Độ Sạc Pin Của iPhone 14 Plus.

  Trong Bài Test Sạc Pin, Thay Vì Sử Dụng Củ Sạc Của Apple Thì Mình Sử Dụng Cục Sạc Nhanh Baseus 20 W Và Dây Sạc Chính Hãng Apple Để Test Sạc Pin iPhone 14 Plus. Kết Quả Như Mọi Người Có Thể Thấy Ở Trên, iPhone 14 Plus Có Thể Nạp Đầy Năng Lượng Từ 0% - 100% Trong 1 Tiếng 33 Phút. So Với Phiên Bản iOS 16.1.1 Trước Đó (1 Tiếng 45 Phút Để Sạc Đầy) Thì Khả Năng Sạc Nhanh Của iPhone 14 Plus Ở Thời Điểm Hiện Tại Được Tối Ưu Tốt Hơn.

  Chất Lượng Ảnh Tốt từ Camera 12 MP trên iPhone 14 Plus

  Cụm Camera của iPhone 14 Plus Bao Gồm Cả Camera Selfie ở Mặt Trước Với Độ Phân Giải Như Sau:

  • Camera Góc Rộng: 12 MP, khẩu độ f/1.5, tiêu cự 26 mm, hỗ trợ chống rung quang học OIS.
  • Camera Góc Siêu Rộng: 12 MP, tiêu cự 13 mm, khẩu độ f/2.4, góc chụp lên đến 120 độ, hỗ trợ zoom quang học 2x, zoom kỹ thuật số 5x.
  • Camera Selfie: 12 MP, khẩu độ f/1.9.
  Thông Số Camera iPhone 14 Plus Vẫn Ở Mức Tốt Ở Thời Điểm Hiện Tại.

  Về Độ Phân Giải, Các Cảm Biến Trên iPhone 14 Plus Được Nâng Cấp Với Ống Kính Lớn Hơn Để Tăng Cường Khả Năng Thu Sáng. Công Nghệ Photonic Engine Mới Của Apple Giúp Tái Tạo Chi Tiết Trong Ảnh Tốt Hơn.

  Hãy Cùng Đánh Giá Chất Lượng Ảnh Từ Camera 12 MP Trên iPhone 14 Plus!
  •  Ảnh Được Chụp Trong Điều Kiện Đủ Sáng

  Trong Điều Kiện 'Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa', iPhone 14 Plus Cho Ra Những Tác Phẩm Chất Lượng Cao. Ảnh Chi Tiết, Tái Tạo Ấn Tượng Ở Mọi Mức Zoom. Màu Sắc và Độ Tương Phản Cân Bằng, Tạo Nên Sự Chân Thật Cao.

  Ảnh Ở Điều Kiện Đủ Sáng Có Chất Lượng Tốt Ở Mọi Mức Zoom.
  Ảnh Ở Điều Kiện Đủ Sáng Ở Chế Độ 2x của iPhone 14 Plus.

  Ảnh Góc Siêu Rộng Cũng Được Chụp Chất Lượng, Tạo Nên Bức Ảnh Hài Hòa và Chân Thật.

  Chất Lượng Ảnh Từ Camera Góc Siêu Rộng của iPhone 14 Plus Rất Xuất Sắc!

  Khi Sử Dụng Chế Độ Chân Dung Của iPhone 14 Plus, Bức Ảnh Rất Ấn Tượng. Ảnh Chân Dung Có Độ Chi Tiết Cao, Màu Sắc Hài Hòa, Phông Đẹp Tự Nhiên.

  Hình Chụp Chân Dung Mờ Phần Hậu Cảnh Của iPhone 14 Plus Rất Tự Nhiên.

  Ảnh Chân Dung với Chủ Thể Người Trong Điều Kiện Đủ Sáng Có Độ Chi Tiết Cao và Màu Sắc Hài Hòa.

  Ảnh Chụp Chủ Thể Người Trong Điều Kiện Đủ Sáng Của iPhone 14 Plus Rất Xuất Sắc.

  iPhone 14 Plus Làm Rất Tốt Trong Môi Trường Thiếu Sáng. Chất Lượng Ảnh Chụp Trong Điều Kiện Thiếu Sáng Có Thể Được Cải Thiện Với Chế Độ Ban Đêm.

  Chất Lượng Hình Ảnh Chụp Đêm Của iPhone 14 Plus Ở Chế Độ Tự Động (Trái) và Chế Độ Night Mode (Phải).
  Chất Lượng Hình Ảnh Chụp Đêm 2x Của iPhone 14 Plus Ở Chế Độ Tự Động (Trái) và Chế Độ Night Mode (Phải).

  Tổng Thể, Hệ Thống Camera Của iPhone 14 Plus Không Quá Khác Biệt So Với Thế Hệ Tiền Nhiệm Nhưng Có Chút Nhỉnh Hơn Với Màu Sắc và Độ Chi Tiết Được Điều Chỉnh Rất Cân Đối.

  Tổng Kết

  Với Hiệu Năng Mạnh Mẽ, Thời Lượng Hoạt Động Dài Lâu và Hệ Thống Camera Chất Lượng, iPhone 14 Plus Là Lựa Chọn Đáng Chú Ý Cho Người Hâm Mộ Apple.

  iPhone 14 Plus Vẫn Là Một Sự Lựa Chọn Tốt Ở Thời Điểm Hiện Tại.

  Chia Sẻ Ý Kiến Của Bạn Về iPhone 14 Plus Trong Phần Bình Luận Bên Dưới. Cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm và Theo Dõi Bài Viết Của Mình.

  iPhone 14 Plus 128GB
  21.990.000₫
  24.990.000₫ -12%

  102

  Xem đặc điểm nổi bật

  • Chip Apple A15 Bionic
  • RAM: 6 GB
  • Dung lượng: 128 GB
  • Camera sau: 2 camera 12 MP
  • Camera trước: 12 MP
  • Pin 4325 mAh, Sạc 20 W
  Xem chi tiết
  iPhone 14 Plus 256GB
  24.490.000₫
  27.990.000₫ -12%

  25

  Xem đặc điểm nổi bật

  • Chip Apple A15 Bionic
  • RAM: 6 GB
  • Dung lượng: 256 GB
  • Camera sau: 2 camera 12 MP
  • Camera trước: 12 MP
  • Pin 4325 mAh, Sạc 20 W
  Xem chi tiết
  iPhone 14 Plus 512GB
  Ngừng kinh doanh

  7

  Xem đặc điểm nổi bật

  • Chip Apple A15 Bionic
  • RAM: 6 GB
  • Dung lượng: 512 GB
  • Camera sau: 2 camera 12 MP
  • Camera trước: 12 MP
  • Pin 4325 mAh, Sạc 20 W
  Xem chi tiết

  MUA IPHONE 14 SERIES GIÁ TỐT TẠI TGDĐ

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự