Giới thiệu về Ninh Tito và hành trình review Kon Tum tại quán Phở Xương 79
Ninh Tito - Food vlogger được yêu mến
Vũ Trung Ninh, sinh ngày 10/10/1994, là một trong top 10 food review đình đám nhất Việt Nam. Ninh Tito được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm với lối nói chuyện hài hước, lôi cuốn và cách phân tích món ăn chi tiết. Anh cũng là chủ nhân của kênh Youtube gần 800.000 subscribes và fanpage cá nhân khoảng 300.000 người theo dõi. Năm 2017, anh được đề cử trong top 4 hạng mục ẩm thực của giải thưởng Influencer tại Malaysia và hiện đang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như GrabFood, WeFit, Strongbow…
Ninh Tito là một food vlogger nổi tiếng được mọi người yêu mến
Hành trình review Kon Tum của Ninh Tito với quán Phở Xương 79
Trong quá trình review đồ ăn, Ninh Tito không ngừng đổi mới và bắt kịp xu hướng nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và khéo léo. Anh luôn dẫn đầu các trào lưu mới và tạo ra xu hướng cho giới trẻ. Ngoài việc review đồ ăn, anh còn chia sẻ về lối sống cá nhân, những bí kíp nhỏ, quá trình trở thành một food vlogger và cả những chuyến du lịch Đà Lạt, Phú Quốc… Mới đây, anh đã thực hiện hành trình review Kon Tum và khám phá nền ẩm thực độc đáo ở đây với nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn như quán bánh canh cá lóc Akay, xôi đêm Trần Quang Khải, chè nhà On… Bài đăng trên Instagram về chuyến review Kon Tum và trải nghiệm ở quán Phở Xương 79 của anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực. Hãy cùng Mytour.vn khám phá chi tiết hơn về chuyến review Kon Tum ở quán Phở Xương 79 qua chia sẻ và hình ảnh của Ninh Tito nhé!
Tổng hợp review Kon Tum tại quán Phở Xương 79 cùng food vlogger Ninh Tito
Ngoài những món đặc sản dân dã như heo Măng Đen quay, gà nướng cơm lam, gỏi lá… thì các quán ăn ngon, rẻ cũng là điểm đến quen thuộc của du khách tại Kon Tum. Trong số đó, Phở Xương 79 là điểm đến không thể bỏ qua. Theo review Kon Tum của Ninh Tito, quán nằm tại số 211 Trần Hưng Đạo, mở cửa từ 16:00 đến 22:00 với giá chỉ khoảng 30.000 VND - 35.000 VND.
Một tô phở ở đây gồm bánh phở, xương bò, da heo chiên giòn và các topping khác, ăn kèm với hành, giá đỗ. Sợi bánh nhỏ và dai giống như hủ tiếu. Nước dùng thanh và ngọt tự nhiên do ninh cùng xương bò. Da heo chiên giòn, vàng ruộm. Bạn cũng có thể gọi thêm một bát xương để thưởng thức hương vị thịt bò thơm, ngọt và mềm như tan trong miệng!
Hành trình review Kon Tum ở Phở Xương 79 của Ninh Tito