Kỳ vọng về OPPO A2x Concept: Thiết kế hấp dẫn, sử dụng chip Dimensity 800U, màn hình 90 Hz và camera 50 MP

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
 • Thời gian gần đây, rộ lên nhiều thông tin về chiếc điện thoại giá rẻ mới của OPPO mang tên OPPO A2x. Thiết kế và cấu hình của sản phẩm đã được tiết lộ một phần, tạo nên nhiều kỳ vọng từ người dùng. OPPO A2x concept sẽ có thiết kế nổi bật như thế nào? OPPO A2x có những điểm mới gì? Cấu hình của OPPO A2x ra sao? Ngày ra mắt và giá bán của OPPO A2x là bao nhiêu? Dưới đây là một số kỳ vọng cá nhân về chiếc smartphone này.
 • OPPO A2x concept với thiết kế độc đáo, hệ thống camera sau ấn tượng
 • OPPO A2x với cấu hình đặc sắc, sử dụng chip Dimensity 800U
 • OPPO A2x giá và ngày ra mắt
 • Thời gian gần đây, rộ lên nhiều thông tin về chiếc điện thoại giá rẻ mới của OPPO mang tên OPPO A2x. Thiết kế và cấu hình của sản phẩm đã được tiết lộ một phần, tạo nên nhiều kỳ vọng từ người dùng. OPPO A2x concept sẽ có thiết kế nổi bật như thế nào? OPPO A2x có những điểm mới gì? Cấu hình của OPPO A2x ra sao? Ngày ra mắt và giá bán của OPPO A2x là bao nhiêu? Dưới đây là một số kỳ vọng cá nhân về chiếc smartphone này.

  Lưu ý: Vì thiết kế của OPPO A2x vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn, nên mình sử dụng hình ảnh của OPPO A1x để minh họa.

  OPPO A2x concept với thiết kế độc đáo, hệ thống camera sau ấn tượng

  Hình ảnh thiết kế của OPPO A2x đã được tiết lộ trên trang tin Gizmochina. Có vẻ như thiết bị vẫn sẽ sử dụng khung nhựa cao cấp và một khung máy vuông, đặc trưng của nhiều sản phẩm OPPO trước đó. Theo đó, mình mong đợi rằng mép khung máy có thể được cong nhẹ để tối ưu hóa cảm giác cầm nắm. Bên cạnh đó, mặt lưng của OPPO A2x có thể được làm phẳng và phủ một lớp nhám để giảm dấu vết và bám mồ hôi.

  OPPO A2x dự kiến sẽ có thiết kế theo dạng khung vuông. Nguồn: Gizmochina.

  Ngoài ra, dựa trên bản concept thiết kế của OPPO A2x, ta thấy rõ rằng cụm camera của máy giống nhiều mẫu OPPO trước đó như OPPO Reno7, OPPO A77s,... Với độ nhận diện thương hiệu cao của OPPO, khi nhìn thấy OPPO A2x, người dùng sẽ có cảm giác quen thuộc. Tôi kỳ vọng cụm camera kép này sẽ có độ phân giải 50 MP + 2 MP, tạo ra những bức ảnh đẹp độc đáo trong phân khúc.

  OPPO A2x sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự các sản phẩm khác trong dòng OPPO A (hình minh họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  Về mặt hiển thị, tôi hy vọng OPPO A2x sẽ có màn hình IPS 6.7 inch, độ phân giải Full HD+, tần số quét 90 Hz. Theo đánh giá của tôi, các thông số màn hình này rất phù hợp trong phân khúc giá rẻ, mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét và không gian rộng cho người dùng.

  OPPO A2x với cấu hình đặc sắc, sử dụng chip Dimensity 800U

  Theo thông tin từ Gizmochina, OPPO A2x có thể sẽ sử dụng chip Dimensity 800U của MediaTek. Đây là con chip xây dựng trên tiến trình 7 nm, có tám lõi (bao gồm 2 lõi ARM Cortex-A76 - xung nhịp 2.4 GHz và 6 lõi Cortex-A55 - xung nhịp 2.0 GHz). Đây là bản nâng cấp của Dimensity 800, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản và chơi game với đồ họa ổn định.

  Có khả năng cao OPPO A2x sẽ sử dụng vi xử lý Dimensity 800U mới từ MediaTek (hình minh họa: OPPO A1x). Nguồn: Price In Nepal.

  Dưới đáy, tôi hy vọng OPPO A2x sẽ tích hợp RAM 6 GB - đủ để thực hiện đa nhiệm ổn định với nhiều ứng dụng. Bộ nhớ trong có dung lượng 128 GB hoặc 256 GB để lưu trữ dữ liệu cá nhân.

  OPPO A2x có thể sử dụng RAM 6 GB (hình minh họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  Thêm vào đó, tôi kỳ vọng OPPO A2x sẽ có pin 5.000 mAh, đảm bảo hoạt động suốt một ngày dài. OPPO A2x cũng có thể sử dụng sạc nhanh SuperVOOC 33 W, giống nhiều smartphone giá rẻ khác của hãng.

  OPPO A2x giá và ngày ra mắt

  Hiện tại, ngày ra mắt của OPPO A2x vẫn chưa rõ, nhưng theo thông tin tiết lộ, tôi kỳ vọng thiết bị sẽ xuất hiện vào tháng 11 hoặc tháng 12/2023. Giá dự kiến có thể là từ 3 - 4 triệu đồng, phản ánh đúng giá trị của sản phẩm.

  Tôi mong đợi giá OPPO A2x sẽ nằm trong khoảng 3 - 4 triệu đồng trên thị trường quốc tế (hình minh họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  Gần đây, mình đã chia sẻ những kỳ vọng về OPPO A2x. Các bạn có những kỳ vọng gì khác đối với sản phẩm này không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây!

  OPPO A2x - Mới ra mắt

  MUA ĐIỆN THOẠI OPPO VỚI GIÁ HẤP DẪN

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự