Ngũ cốc MinMin là sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng được ưa chuộng vì nguồn nguyên liệu từ ngũ cốc yến mạch có nguồn gốc từ hạt organic tự nhiên. Hãy cùng khám phá liệu ngũ cốc MinMin cho bà bầu có tốt không nhé!
Giới thiệu về thương hiệu ngũ cốc MinMin
Ngũ cốc MinMin là một thương hiệu được biết đến với câu chuyện truyền cảm hứng từ chị Nguyễn Thu Nga, một người mẹ tận tâm và nhiệt huyết. Với mong muốn cải thiện sức khỏe cho phụ nữ mang thai, chị đã sáng lập ngũ cốc MinMin như hiện nay.
Các thành phần của ngũ cốc MinMin là các loại hạt organic được lựa chọn kỹ lưỡng từ trong và ngoài nước. Quy trình sản xuất hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vào năm 2019, ngũ cốc MinMin đã đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu vàng về sức khỏe người Việt.
Thương hiệu ngũ cốc MinMin
Ngũ cốc MinMin cho phụ nữ mang thai có tốt không?
Nhiều người vẫn còn lo ngại liệu ngũ cốc MinMin có tốt cho phụ nữ mang thai không và câu trả lời dành cho bạn là có. Với thành phần cam kết 100% organic, sử dụng hơn 29 loại hạt khác nhau có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy, các bà bầu có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này.
2.1 Thành phần
- Các thành phần dinh dưỡng trong ngũ cốc MinMin cho bà bầu
Hơn 20 loại hạt được sử dụng trong ngũ cốc MinMin
2.2 Công dụng của ngũ cốc MinMin cho phụ nữ mang thai
- Ngũ cốc cho bà bầu MinMin hỗ trợ kích thích sự sản xuất sữa mẹ sau sinh, giúp cho những mẹ bầu ít sữa có đủ lượng để nuôi con. Các thành phần dinh dưỡng trong ngũ cốc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, làm tăng chất lượng sữa mẹ. Việc sản sinh nhiều sữa sẽ góp phần vào sự phát triển của trẻ sơ sinh thông qua việc nuôi con bằng sữa mẹ. Ngũ cốc cũng giúp mẹ tăng cân một cách an toàn và nhanh chóng sau sinh. Trong quá trình sử dụng, các nguyên tố vi lượng trong ngũ cốc giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ, táo bón, phù nề, ốm nghén. Hàm lượng chất xơ giúp làm mát cơ thể, ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm như vòm miệng, loét miệng, hội chứng tăng huyết áp thai kỳ hoặc các bệnh tim mạch nguy hiểm.
Một số ứng dụng của ngũ cốc MinMin
2.3 Quy trình sản xuất ngũ cốc MinMin
Thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng từ cả trong và ngoài nước, áp dụng quy trình sấy khô hiện đại để giữ nguyên chất dinh dưỡng trong từng loại hạt. Quy trình sản xuất ngũ cốc được thực hiện trên dây chuyền công nghệ cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Quy trình sấy khô và sản xuất ngũ cốc khép kín
Cách sử dụng ngũ cốc MinMin một cách hiệu quả cho bà bầu
Bước 1: Đổ 2 đến 3 muỗng ngũ cốc MinMin vào ly và thêm 80ml nước sôi, sau đó để nguội hòa tan.
Bước 2: Bạn có thể thêm đường hoặc sữa đặc Ông Thọ nếu muốn uống ngọt hơn hoặc béo hơn.
Bước 3: Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp cho đến khi bột và sữa tan hết vào nhau.
Bước 4: Tiếp theo, bạn thêm vào 200 ml nước sôi và khuấy đều, sau đó có thể uống ngay khi sữa vẫn còn ấm.
Cách pha ngũ cốc dinh dưỡng MinMin một cách hiệu quả
Những điều cần lưu ý khi mẹ bầu sử dụng bột ngũ cốc MinMin
- Mẹ nên sử dụng nước ấm có nhiệt độ từ 35 - 40 độ C để pha ngũ cốc, giúp bột dễ tan và giữ nguyên dưỡng chất.
- Ngũ cốc là thực phẩm bổ sung, không thể thay thế bữa chính. Mẹ chỉ nên uống tối đa 2 ly/ngày để tránh tình trạng đầy bụng.
- Bảo quản ngũ cốc MinMin ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh ẩm mốc. Sử dụng trước và sau khi sinh để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé.
- Để thấy được hiệu quả, mẹ cần kiên nhẫn sử dụng thường xuyên.
Những điều cần nhớ khi sử dụng bột ngũ cốc MinMin
Gợi ý các loại ngũ cốc yến mạch khác cho mẹ bầu
Ngoài thương hiệu ngũ cốc MinMin, Mytour muốn giới thiệu một số sản phẩm ngũ cốc yến mạch khác với nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho mẹ bầu và thai nhi. Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng Mytour với nhiều lựa chọn như:
- Yến mạch nguyên chất cán vỡ vị truyền thống Quaker 420g (phù hợp cho bé từ 3 tuổi)
- Yến mạch nguyên chất cán vỡ vị chocolate Quaker 420g (phù hợp cho bé từ 3 tuổi)
- Yến mạch nguyên chất cán dẹt Quaker 600g (phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi)