Pin dự phòng Shargeek Storm 2 Slim, với thiết kế trong suốt tinh tế, được định giá 199 USD. Sản phẩm này mang đến dung lượng lớn 20.000 mAh, hỗ trợ 2 loại cổng sạc là USB-C và USB-A, với công suất sạc tổng cộng lên đến 130W.Phiên bản Storm 2 Slim có thể đã được biết đến qua Storm 2 Liquid. Phiên bản này được coi là bản giản lược với thiết kế không chỉ dùng để sạc mà còn như một tác phẩm trang trí độc đáo cho bàn làm việc, rất phù hợp với những người đam mê vẻ đẹp công nghệ và sản phẩm hi-tech.Ngoại hình sản phẩm
Pin sạc này được bao phủ bởi lớp vỏ nhựa trong suốt, cho phép người dùng quan sát 4 cell pin và bảng mạch bên trong một cách dễ dàng. Sự chăm chút trong từng chi tiết nhỏ đã làm nên vẻ ngoài tinh tế, không có phần thừa nào làm mất thẩm mỹ.
Sử dụng cell pin Lithium ion N21700CG-50 do Samsung sản xuất, mỗi cell có dung lượng 5000 mAh. Vỏ nhựa bên ngoài được thiết kế sạch sẽ và rõ ràng, nhưng cần phải được bảo quản cẩn thận để tránh trầy xước.
Màn hình IPS của pin sạc cung cấp thông tin về công suất sạc vào và ra, cũng như hiển thị dung lượng pin còn lại tương tự như điện thoại thông minh. Người dùng có thể nhấn và giữ để xem các thông số kỹ thuật chi tiết hơn như điện áp, nhiệt độ, cài đặt tự động tắt màn hình, và tùy chọn ngắt điện.
Bảng mạch bên trong được thiết kế với sự chăm chút tinh xảo, mang lại vẻ đẹp cho tổng thể sản phẩm.
Kích thước của Storm 2 Slim tương đương với Galaxy Z Fold3, làm cho nó dễ dàng được mang theo hàng ngày với trọng lượng chỉ 450g.
Sản phẩm đi kèm với một túi vải, mặc dù không quá bắt mắt nhưng hữu ích trong việc giữ pin không bị xước.
Tính năng cổng sạc
Storm 2 Slim trang bị 2 cổng sạc là USB-C và USB-A. Cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa 100W và cũng dùng để sạc pin với công suất 65W. Cổng USB-A có khả năng sạc đến 30W, tổng cộng cho phép sạc tối đa 130W.
USB-C PD 100W hỗ trợ sạc đa dạng thiết bị điện tử, bao gồm MacBook Pro 14 inch và iPad Pro.
MacBook Pro 14 inch nhận sạc ở công suất trung bình 62.87W khi pin vẫn còn trên 70%, không cần sạc nhanh.
iPad Pro 11 inch M1 nhận sạc trung bình là 33W.
Cổng USB-A phụ có thể sử dụng để sạc các thiết bị nhỏ hơn như tai nghe, đồng hồ thông minh, và máy nghe nhạc, với tổng công suất đạt 76W, tính cho cả hai cổng.Khả năng lưu trữ điện năng
Với dung lượng 20.000mAh, pin có thể sạc đầy iPhone 18W tới 4 lần, MacBook 45W (ví dụ như MacBook Air) 1.5 lần, iPad 30W cũng 1.5 lần, và máy ảnh lên đến 12 lần trước khi cần tái sạc.Đặc điểm màn hình pin
Tôi đánh giá cao việc có thể quan sát trực tiếp công suất sạc trên màn hình Storm 2 Slim, giúp nhận biết thời điểm thiết bị sạc với công suất cao hay thấp.
Trước kia, khi kiểm tra pin sạc, tôi thường cần sử dụng thiết bị đo riêng lẻ. Tuy nhiên, với Shargeek Storm 2 Slim, việc này không còn cần thiết.
Theo dõi điện áp từng cell pin mang lại trải nghiệm thú vị cho người đam mê công nghệ.Trong thị trường pin dự phòng cao cấp, Shargeek cùng với Zendure và mophie, đã tạo nên những sản phẩm độc đáo không chỉ về mặt sạc mà còn về thiết kế và tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của người yêu công nghệ và sự tinh tế.