


Đặt nó vào túi quần jean nhỏ và vẫn còn chỗ.



Về độ dày, nó hơi mỏng hơn một chút so với các sạc dự phòng khác, đoạn đo này đo được 26mm, trong khi các sản phẩm khác thường là 22-24mm.

Zendure đã sử dụng 2 viên pin 21700 có dung lượng lớn hơn so với các pin thông thường 18650 trong các sản phẩm khác. Điều này giúp giảm kích thước của Supermini xuống cực kỳ nhỏ, và việc bố trí các cổng đầu vào/đầu ra bên trong cũng được thực hiện một cách hợp lý. Điều này làm cho Zendure Supermini trở thành một trong những sạc dự phòng 10,000mAh nhỏ nhất trên thị trường hiện nay!
Zendure Supermini có ba tùy chọn màu sắc: bạc, xanh dương (Blue Horizon) và đen. Màu xanh dương là lựa chọn đẹp nhất theo ý kiến của mình, vì vậy mình đã quyết định đặt mua một chiếc để trải nghiệm. Thiết kế của sản phẩm được trang bị các vân nổi dọc trên cả mặt trước và mặt sau, giúp cầm nắm chắc chắn hơn.
Mặt trước của pin có một nút nguồn và bốn đèn LED hiển thị dung lượng pin còn lại, mỗi đèn tương ứng với 25% dung lượng pin.




Ở phía trên và dưới, bạn sẽ thấy hai cổng sạc nhanh USB-C và USB-A, tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa là 18W.
- Input:USB-C, 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5AUSB-C, 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5AUSB-A, 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A

Cục sạc này hỗ trợ sạc nhanh cho hầu hết các thiết bị có Quick Charge 3.0, Adaptive Quick Charge thông qua cổng USB-C Power Delivery (PD) và USB-A, phù hợp cho cả iPhone và Android. Mình đã thử sạc ba thiết bị như iPhone 11 (cần dùng cáp USB-C PD to Lightning), Pixel 3, Galaxy S9+ và chỉ mất khoảng 30 phút để sạc được 50% pin. Để sạc đầy một chiếc điện thoại thì mất trung bình từ 1.5 đến 2 giờ. Nhờ hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C PD ở đầu vào, cục sạc này có thể sạc lại đầy khá nhanh trong khoảng 3 giờ.



Ngoài ra, Zendure Supermini còn tích hợp một chức năng gọi là X-charge mode - dùng để sạc cho các thiết bị có cường độ dòng điện thấp như đồng hồ thông minh hay tai nghe không dây. Bạn chỉ cần nhấn nút nguồn hai lần là chức năng này sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên sau khi thử nghiệm, mình thấy chức năng này không thực sự cần thiết khi các cổng sạc USB-C/USB-A đã có khả năng tự điều chỉnh dòng điện khi sạc các loại thiết bị khác nhau.

Về chất lượng của cục sạc, mình đã thử sử dụng cục sạc dự phòng Zendure Supermini này trong những chuyến đi chơi Tết, sạc và xả rất nhiều lần. Kết quả là dung lượng thực tế của cục sạc khá ổn định, không bị hao hụt nhiều, khoảng từ 6,500mAh đến 7,200mAh. Điều này là khá tốt so với các cục sạc khác trên thị trường.Như bạn đã biết, với một cục sạc dự phòng dung lượng pin 10,000mAh, dung lượng thực tế sẽ chỉ khoảng 7,400mAh ((10.000mAh x 3.7V)/ 5V = 7.400mAh) nếu hiệu suất chuyển đổi là 100%. Tuy nhiên, do pin sạc sử dụng điện áp 3.7V trong khi các thiết bị như điện thoại sử dụng điện áp 5V, nên nếu hiệu suất chuyển đổi thấp hơn khoảng 80-85%, dung lượng thực tế sẽ còn thấp hơn do phải dành một phần pin để tránh kiệt pin và tiêu hao khi truyền tải.Ưu điểm:Nhược điểm:39$ (không bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác, không hỗ trợ giao hàng về Việt Nam) đã gây quỹ thành công trên Indiegogo79.99$








