Nhận xét chân thành từ bố mẹ Cún sau một bữa tối Lẩu Cua Khôi. Bài viết đồng kèm với hình ảnh thực tế về các món ăn và giá cả chi tiết để các bạn tham khảo.
Đánh giá một buổi tối tại nhà hàng Lẩu Cua Khôi – 18 Trần Hưng Đạo, quận 1
Cuối tuần vừa qua, gia đình mình 5 người quyết định ghé thăm Lẩu Cua Khôi, được biết đến qua những đánh giá tích cực của đồng nghiệp. Ban đầu, đội ngũ phục vụ thân thiện và chu đáo, luôn nói lời mời gọi và hỏi ý kiến: Anh chị cần gì, muốn gọi món gì ạ?... Mọi thứ bắt đầu thuận lợi như vậy, làm mình khá hài lòng!

Chồng nhường vợ chọn món… Trời ơi! Bữa này chắc hết mấy ngày lương còng lưng mất. Đĩa nghêu 130k, có chút đắng nhưng phải công nhận nghêu ở đây thịt béo, nước ngọt đậm đà, ăn khá vừa miệng. Nhưng đĩa nghêu hơi ít, 5 người ăn mỗi người gọi là thưởng thức cho biết.

Gọi thêm đĩa càng ghẹ rang muối giá 250k. Theo ý kiến cá nhân, nếu đến Lẩu Cua Khôi thì nên thử món này. Đĩa càng ghẹ đầy đặn, nhiều càng, càng ghẹ to, gia vị mặn mà vừa đủ, Chíp, Bông và Cún nhà mình tì tì một lúc cũng hết cả đĩa.

Đến nhà hàng Lẩu Cua Khôi chắc chắn phải chén lẩu! Gọi một phần lẩu cua, 1 kg cua giá 600k nhé! Dặn lấy 2 con bỏ lẩu và chọn cua gạch. Cua to, 1 con khoảng 2 kg, nhà mình toàn người tốt bụng nên ăn vầy mới đã! Cua ngon, thịt dày và ngọt, cua thả nước lẩu thơm lừng! Nhưng ăn một bữa hết mấy củ thì với kinh tế nhà mình cũng thuộc tầm chơi sang rồi!

Nếu công ty liên hoan, đến đây cũng được, đồ ăn giá chát nhưng không thể phủ nhận là rất ngon. Quán không rộng lắm nhưng sạch sẽ và thoáng mát, chỗ ngồi thoải mái, nhân viên phục vụ ngoan và lịch sự, về phần này thì mình không có ý kiến gì hết! Ăn xong chia nhau, mỗi người chắc hết khoảng 450k – 500k là no nê thoải mái. (Nói thật chứ sếp mời thì em đi, chứ bảo đứa hay rủ rê đồng nghiệp ra ngoài oánh chén như em mà chia nhau vụ này cứ thấy trong lòng có gì đó “nhột nhột” !!!)

Tiếp theo, nhà mình thêm đĩa ốc hương nướng và ốc dừa xào bơ, thật ngon. Cơ bản là mình thích các con kiểu này, chồng và thằng Cún chỉ nhích vài con để thử. Nhưng rồi 3 mẹ con Chíp Bông ngồi tì tì hết cả đĩa ốc.

Cuối cùng là món tráng miệng, mỗi người nhà em “quất” cốc chè bưởi, chè ở đây giá 20k/cốc! Công nhận chè bưởi Sài Gòn ngon độc đáo, so với Hà Nội thì đỡ ngọt quá, đôi khi có đăng đắng do cùi chưa được làm kĩ. Cùi bưởi ăn dai dai deo dẻo khá thú vị, đỗ xanh thì bùi bùi, nước cốt dừa chan ngập ngụa miệng cốc ngon tuyệt vời!

Ưu đãi đặc biệt đang diễn ra tại nhà hàng Lẩu Cua Khôi
Như đã nói, trung bình mỗi người đi ăn sẽ tốn khoảng gần 500k. Nếu bạn đặt bàn trước qua PasGo, sẽ được giảm 10% trực tiếp vào hóa đơn, bao gồm cả tiền đồ uống. Những món được nhiều người ưa chuộng nhất ở quán là: Lẩu cua, Cua rang muối, Ốc dừa rang muối – xào bơ, Cua rang me, Càng ghẹ rang muối, Ốc hương rang muối, Càng ghẹ rang me, Ốc hương xào phomai, …
>>> Khám phá chi tiết chương trình ưu đãi tại nhà hàng Lẩu Cua Khôi ngay bây giờ