Bánh tráng cuốn thịt heo tại Đà Nẵng là một món ăn đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng.
Bánh tráng cuốn thịt heo được biết đến là một món ăn ngon đặc sản của Đà Nẵng.
Bánh tráng cuốn thịt heo ở Đà Nẵng không chỉ đơn giản mà còn rất ngon. Ảnh: @87kirstyn
Danh sách những quán bán bánh tráng cuốn thịt heo ngon nhất Đà Nẵng
2.1 Bánh tráng cuốn thịt heo tại quán Bà Mụa
Địa chỉ: 93 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 07h00 – 22h00
Giá tham khảo: 30,000đ – 175,000đ
Nếu bạn đã quyết định khám phá Đà Nẵng và thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng, không thể bỏ qua quán Bà Mụa. Bánh tráng ở đây ngon, toàn nguyên liệu tươi và được lựa chọn kỹ lưỡng. Nước chấm gia truyền thơm và đậm đà làm nổi bật hương vị mỗi miếng bánh tráng.
Để thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo ngon, không thể thiếu rau sống như xà lách, cải xanh, diếp cá, húng quế, rau thơm, dưa leo, chuối chát… cùng với bắp chuối thái mỏng và rau muống chẻ. Đặc biệt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự, luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, giúp bạn có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Bánh Xèo Tôm Nhảy Năm Hiền
Địa Chỉ: 46 Phan Thanh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 10h00 – 21h30
Giá tham khảo: 40,000đ – 125,000đ
Fanpage: Năm Hiền - Bánh Xèo Tôm Nhảy
Không gian quán rộng rãi, phù hợp để tụ họp.
Thực đơn đa dạng với các món đặc sản Đà Nẵng. Ảnh: Năm Hiền - Bánh Xèo Tôm Nhảy
Món bánh tráng cuốn thịt heo và bún đậu mắm tôm của Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Năm Hiền. Ảnh: Năm Hiền - Bánh Xèo Tôm Nhảy
2.3 Đại Lộc Nhỏ
Địa chỉ: 27/2 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 6h30 – 20h30
Giá tham khảo: 30,000đ – 60,000đ
Hotline: 039 927 9851
Fanpage: Đại Lộc Nhỏ
Hương vị của món bánh tráng cuốn thịt heo tại quán này đã được người Đà Nẵng biết đến từ lâu nhờ giữ nguyên nét đậm đà của ẩm thực xứ Quảng. Điều hấp dẫn nhất là sự tâm huyết của chủ quán đối với từng món ăn.
Mọi nguyên liệu đều được chọn lựa từ Đại Lộc. Thịt heo sau khi luộc vẫn giữ nguyên màu sắc và hương vị thơm ngon, được trình bày đẹp mắt trên mẹt tre. Bánh tráng cuốn ở Đại Lộc có cấu trúc cứng và dày, nhưng khi nhúng nước lại trở nên mềm mại và dai, không bị rách. Phần rau rừng ở quán đa dạng và độc đáo, kèm theo bánh ướt màu đỏ làm từ gạo lứt và mắm nêm thơm ngon.
Thịt heo được sắp xếp trên mẹt tre với sự trang trí tinh tế
Hương vị của bánh tráng kết hợp với thịt heo và mắm nêm tạo nên một trải nghiệm ẩm thực mới lạ, khác biệt so với các quán khác. Không gian thiết kế của Đại Lộc Nhỏ mang phong cách ấm cúng, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, với tone màu vàng nhẹ tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái cho thực khách.
Bánh tráng Thịt heo Trần
Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 7h00 – 22h00
Giá của bánh tráng Thịt heo Trần dao động từ 70,000đ đến 165,000đ
Quán Bánh tráng Thịt heo Trần đã lâu đã nổi tiếng trong giới ẩm thực ở Đà Nẵng. Đặc điểm nổi bật của quán là cách họ chuẩn bị bánh tráng thịt heo: thịt được chọn từ phần mông, cắt mảnh mỏng vừa vặn, cuốn cùng với rau và mắm nêm thơm ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều món ngon khác như mì Quảng, bánh dứa đúc, hay bánh bèo... ngay tại đây.
Bánh tráng Thịt heo Trần đã trở thành một thương hiệu uy tín lâu đời tại Đà Nẵng
Mì Quảng Bà Mua (B. Mua) - Trần Bình Trọng
Địa chỉ của quán là 19-21 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa của quán là từ 6h30 đến 21h30
Giá của các món tại quán dao động từ 45,000đ đến 80,000đ
Thương hiệu mì Quảng Bà Mua đã trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích khám phá ẩm thực Đà Nẵng. Ngoài mì Quảng, quán còn phục vụ nhiều món ngon khác như bánh tráng cuốn thịt heo. Mỗi cuốn bánh tráng sẽ có thịt heo đầu da thái lát và rau sống, thật ngon miệng. Không gian của quán luôn sạch sẽ và phục vụ thân thiện, đem lại điểm cộng lớn cho quán.
Bánh tráng cuốn thịt heo Mậu
Địa chỉ của Quán Mậu là 35 Đỗ Thúc Tịnh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa của quán là từ 8h00 đến 22h30
Giá của các món tại quán dao động từ 75,000đ đến 165,000đ
Điểm cộng của Quán Mậu - Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng là mắm nêm cay cay, mặn mặn rất ngon. Mỗi phần bánh tráng cuốn sẽ có 1 đĩa thịt heo, bánh tráng, rau sống và mắm nêm. Đặc biệt là hai đầu da của phần thịt được luộc vừa tới, mang lại hương vị ngọt nguyên bản. Quán cũng cung cấp nhiều loại rau xanh như xà lách, giá đỗ, tía tô, hành lá...
Bánh tráng cuốn thịt heo Mậu nổi tiếng với thịt hai đầu da
Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn Bi Mỹ nổi tiếng tại Đà Nẵng
Địa chỉ của quán là Lô 50 - 51 - 52 Đ15A khu ẩm thực chợ Cồn, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Thời gian mở cửa của quán là từ 10h đến 19h
Giá của các món tại quán dao động từ 25,000đ đến 50,000đ
Quán Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn Bi Mỹ không chỉ ngon mà còn phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Dù không gian hơi hẹp do nằm trong khu chợ Cồn nhưng nhân viên phục vụ rất nhanh nhẹn.
Một phần bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng tại đây rất đầy đủ với thịt ba chỉ thái lát, dưa chuột, xoài chua, rau sống, bánh phở, bánh tráng và mắm nêm. Dù là quán bình dân nhưng vị ngon không thua kém so với những quán lớn.
Bánh Tráng Thịt Heo Bà Hường - Địa chỉ: - Cơ sở 1: 126 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 1 của quán nằm tại 126 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 1 của quán nằm tại 126 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Chi nhánh 2: 460 Đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa của quán là từ 10h00 đến 21h00
Giá tham khảo tại quán dao động từ 30,000đ đến 80,000đ
Website của quán: http://dacsanbahuong.vn/
Quán Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường là điểm đến quen thuộc của cư dân thành phố với không gian ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên và đẳng cấp. Thương hiệu này đã mở 2 chi nhánh ngay trung tâm Đà Nẵng và có thể phục vụ gần 200 khách hàng cùng một lúc.
Bánh tráng sử dụng khá mỏng, dễ cuốn và ngon. Thịt luộc thái mỏng đều, ít mỡ, rau tươi phong phú, và mắm nêm vừa ăn. Đặc biệt, quán còn thêm lớp bánh ướt tạo độ mềm và dai cho những cuốn thịt.
Bánh tráng, bánh ướt, thịt luộc và rau cùng mắm nêm được chuẩn bị tại quán Bà Hường.