Địa điểm hàng đầu để thưởng thức Yakiniku, hương vị truyền thống của ẩm thực Nhật Bản

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Yakiniku là gì và có nguồn gốc từ đâu?

Yakiniku là món thịt nướng nổi tiếng của Nhật Bản, có nghĩa là 'thịt nướng' trong tiếng Nhật. Món ăn này đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc.
2.

Có những loại hình phục vụ Yakiniku nào tại Nhật Bản?

Tại Nhật Bản, Yakiniku thường được phục vụ qua hai hình thức chính là Tampin và Tabehōdai. Tampin cho phép bạn trả tiền theo lượng thịt đã ăn, trong khi Tabehōdai có mức giá cố định cho thực đơn buffet.
3.

Nguyên liệu nào là tốt nhất cho món Yakiniku hoàn hảo?

Phần thịt sườn (Karubi) từ bò và heo được xem là nguyên liệu tốt nhất cho Yakiniku. Loại thịt này chứa nhiều mỡ và khi nướng sẽ mang lại hương vị đậm đà, hấp dẫn.
4.

Địa điểm nào ở Tokyo nổi tiếng với Yakiniku chất lượng cao?

Yakiniku Rokkasen và Nikutei-Futago là hai trong số những địa điểm nổi tiếng ở Tokyo, nơi bạn có thể thưởng thức Yakiniku với nhiều loại thịt hảo hạng và dịch vụ cao cấp.