Dinh dưỡng từ sườn non xào chanh sả càng ăn càng thích, món dễ làm tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm sườn non xào chanh sả ngon như thế nào?

Để làm sườn non xào chanh sả, bạn cần tẩm ướp sườn với gia vị như nước tương, đường, sả, ớt và lá chúc. Sau đó, xào sườn sơ, chiên giòn rồi xào cùng tỏi, sả để món ăn thơm ngon, đậm đà.
2.

Làm thế nào để chọn sườn non ngon cho món xào chanh sả?

Chọn sườn non có màu hồng nhạt, đàn hồi tốt khi ấn và không có mùi ôi thiu. Sườn non tươi sẽ tạo ra món ăn ngon hơn sườn già.
3.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm sườn non xào chanh sả?

Bạn cần chuẩn bị sườn non, sả, tỏi, ớt, lá chúc, bột mì, gia vị gồm muối, đường, nước tương và dầu ăn để làm món sườn non xào chanh sả.
4.

Cách chiên sườn non xào chanh sả sao cho giòn ngon?

Để chiên sườn giòn, bạn cần xào sơ sườn trước cho săn lại, sau đó chiên sườn với bột mì và dầu ăn. Chỉ chiên vàng bên ngoài để giữ thịt mềm và ngọt.
5.

Sườn non xào chanh sả có thể ăn kèm với gì để ngon hơn?

Sườn non xào chanh sả có thể ăn kèm với cơm trắng hoặc chấm nước mắm tỏi ớt, tăng thêm hương vị cay cay, ngọt ngọt, rất phù hợp với mọi người.