1. Bánh Pizza phô mai đặc biệt
Dù nhìn bánh pizza có vẻ nhỏ nhắn nhưng 4 người ăn không hết được vì đầy ắp phô mai và ngon khó cưỡng. Chỉ 195k thôi, cuối tuần hẹn gặp bạn bè và thưởng thức món này là quyết định sáng suốt nhất.


Khi cắt miếng pizza, phô mai chảy ra như dòng sông trắng xóa. Đa dạng hương vị, từ bò bầm đến hải sản, bạn có nhiều lựa chọn. Nhưng hãy cẩn thận vì món này không phù hợp cho ai đang muốn giảm cân.


Xem thêm tại:
http://www.Mytour/ho-chi-minh/4gs-texas-steak-pizza-pastahttp://www.Mytour/ho-chi-minh/cowboy-jack-s-american-dining2. Món Gà phô mai cay hấp dẫn
Phần gà cay phô mai 189k này được đựng trong chảo giữ nhiệt nên luôn nóng và phô mai vẫn giữ được độ mềm dẻo hoài luôn, cứ từ từ vừa ăn vừa tán dốc với lũ bạn không sợ gà nguội và khô. Phô mai béo béo quấn quanh gà được ướp sa tế đậm đà, vừa ăn vừa hít hà.



Xem thêm tại:
http://www.Mytour/ho-chi-minh/moon-s-kitchen-korea-bbq-coffee
3. Lẩu gà xối mỡ
Cơm gà xối mỡ thì ai cũng biết rồi, giờ có cả lẩu gà xối mỡ, nghe là thấy thích rồi. Gà ướp gia vị rồi xối qua mỡ nóng hổi, lớp da bên ngoài giòn rụm, nước lẩu cay cay thơm lừng mùi quế hồi, thêm chút ớt hiểm, vô cùng đậm đà. Bình thường phần lẩu gà chỉ có giá 148k, nhưng thứ 5 hàng tuần ưu đãi chỉ còn 118k thôi. Cực rẻ mà lại ngon, hỏi sao không thèm chứ.



Xem thêm tại:
http://www.Mytour/ho-chi-minh/heart-kitchen-bo-ne-hau-ne
Món ốc mâm gồm 7 loại ốc được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Giá của phần này là 200k, phù hợp cho những ai chưa biết chọn món khi đến quán lần đầu. Chỉ cần gọi mâm ốc này là có thể thưởng thức đủ loại ốc mà không cần phải lo lắng.


Nào là ốc cà na rang muối, ốc dừa xào bơ tỏi, nghêu hấp sả, ốc bưu hấp gừng,... chỉ cần gọi mâm ốc ra là không cần phải lo lắng về việc ghi order, rất tiện lợi.

Xem thêm tại:
http://www.Mytour/ho-chi-minh/ech-dong-tom-tep-quan-nguyen-cu-trinh
5. Lẩu cay 7 cấp độ
Cơn sốt mì cay chưa kịp hạ nhiệt giờ đã xuất hiện lẩu cay 7 cấp độ. Nồi lẩu đỏ rực ớt toàn là ớt, ăn kèm với phần hải sản nào tôm sú to bự, nào cá hồi, nào mực, nào bò, nấm, rau các thứ, một đĩa hoành tráng luôn. Ở quán ai mà order cấp độ càng cay thì càng nhiều hải sản nha. Chỉ 199k một phần lẩu ăn no lết không cần kêu thêm gì nữa.


Xem thêm tại:
http://www.Mytour/ho-chi-minh/lau-nuong-chilli
6. Món Bò Nhúng Me
Một phần bò nhúng me chỉ có giá 179k thôi, bao gồm bò và một dĩa rau sống cùng bếp để tránh những giọt nước bắn. Lần đầu tiên thưởng thức đã khiến tôi mê mẩn với vị bò mềm thấm đượm vị me hấp dẫn, kết hợp với rau sống và bánh mì. Ăn món bò nhúng me trong mùa mưa Sài Gòn thực sự tuyệt vời.



Xem thêm tại:
http://www.Mytour/ho-chi-minh/ca-te-quan-bo-nhung-me
Tú Quyên
