Quán huyết chưng người Tiều ở đường Phạm Văn Hai luôn đông đúc khách tìm đến. Hãy cùng Mytour khám phá xem quán này có gì đặc biệt nhé!
Huyết chưng được nhiều người Hoa yêu thích, đặc biệt quán ở 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình luôn thu hút với món ăn độc lạ và ngon tuyệt. Cùng khám phá điểm đặc sắc của món huyết chưng vị người Tiều tại đây nhé!
Giới thiệu về quán Huyết chưng 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình

Quán ăn đánh giá: 4.0/5 (Google)
Địa chỉ: 122 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Giá cả: Khoảng 35.000 - 50.000 đồng.
Giờ mở cửa: 11h00 - 23h00 (Thường đông khách từ 18h đến 21h)
Điện thoại:
Facebook: Huyết Chưng Chị Hoa, Phạm Van Hai
Giao hàng: Shopee Food, Grab Food, Now, Baemin
Menu: Huyết chưng đặc biệt, óc heo chưng, dồi sụn chiên,...
Món ngon nhất: Huyết chưng đặc biệt
Ưu điểm: Đồ ăn ngon, sạch sẽ, hợp vệ sinh, phục vụ nhiệt tình.
Nhược điểm: Khi đông khách, dịch vụ chậm và có thể phải xếp hàng chờ mua.
Quán Huyết chưng tọa lạc tại số 122 đường Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, là một trong những quán ăn hot nhất Sài Gòn. Sau đại dịch Covid-19, quán mở cửa từ 11h trưa và luôn đông đúc khách ghé ăn hoặc mang về.
Để có món huyết chưng hấp dẫn như hiện nay, chủ quán Huyết chưng 122 đã học hỏi và điều chỉnh món ăn sao cho phù hợp với khẩu vị người Sài Gòn.

Chủ quán Huyết chưng 122 đã có khoảng 6 năm kinh nghiệm kinh doanh món huyết chưng. Huyết chưng tại đây được kết hợp với nhiều loại topping và gia vị khác nhau, tạo nên hương vị độc đáo và tuyệt vời.
Quán Huyết chưng 122 Phạm Văn Hai có gì đặc biệt?
Huyết chưng với hương vị tuyệt vời, độc đáo

Món huyết chưng ở Phạm Văn Hai được chế biến cẩn thận, tỉ mỉ và hợp vệ sinh. Huyết heo được chưng cách thủy hơn 4 tiếng đồng hồ, tạo nên hương vị đậm đà và độ mềm mịn đặc trưng.
Hương vị huyết chưng thơm ngon, độc đáo, và tuyệt vời nhất.
Một tô huyết chưng đầy đủ topping chỉ với giá 50.000 đồng.

Một phần huyết chưng đặc biệt, giá khoảng 50.000 đồng. Ăn kèm bánh mì, hương vị đậm đà.
Nếu bạn thích óc heo, đây là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức. Giá một bộ óc heo cũng khoảng 50.000 đồng.
Quán Huyết chưng bán từ 700-800 tô mỗi ngày.

Quán nằm ở góc đường Phạm Văn Hai và Ngô Thị Thu Minh, Tân Bình. Mỗi ngày, quán bán được gần 800 tô huyết chưng, luôn đông khách đến xếp hàng sẵn trước giờ mở cửa. Nhiều youtuber và food blogger cũng đến quán để review món ăn độc lạ này.
Sự tận tâm của chị Hoa - chủ quán Huyết chưng 122.

Chị Hoa mất rất nhiều thời gian để làm sạch nội tạng cho món ăn siêu phẩm này. Mỗi ngày, từ sáng đến trưa, quán bắt đầu chuẩn bị đồ ăn.
Chị Hoa luôn tỉ mỉ trong chế biến và hết lòng vì công việc, mang lại món ăn chất lượng. Cô còn rất thân thiện, vui vẻ với mỗi khách hàng đến quán. Chính vì điều đó mà quán Huyết chưng 122 luôn được nhiều người yêu thích và ủng hộ thường xuyên.
Hy vọng những chia sẻ về quán huyết chưng này từ Mytour đã giúp bạn có cái nhìn mới về chất lượng và vệ sinh của món huyết chưng. Nếu có cơ hội, hãy ghé quán để thưởng thức món ngon độc lạ này.
Mua khăn giấy tại Mytour để lau miệng khi thưởng thức các món ăn ngon.