(Tổ Quốc) - Lỗi đang xảy ra với Taric từng gây bất ổn ở mùa trước trước khi Lee Sin xuất hiện.
Trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 8 và 8.5, Lee Sin trở thành 'bức tường sống' hàng đầu dù chỉ với giá 2 vàng. Lee Sin mùa 8 với 3 tộc hệ: Đấu Sĩ - Tình Nhân - Siêu Nhân, và kỹ năng Hộ Thể. Điều này giúp Lee Sin sở hữu máu lớn và giáp ảo, trở thành bức tường đáng tin cậy.

Nhiều người chơi phát hiện rằng, khi sử dụng 2 Lee Sin cạnh nhau và trang bị đầy đủ, họ trở thành 'bất tử'. Dù đối thủ có sử dụng kỹ năng mạnh đến đâu, giáp ảo và máu của Lee Sin vẫn không giảm.
Điều này đáng lo ngại, đặc biệt khi đội hình Siêu Nhân có thể tăng cường sức mạnh cho đội. Chỉ cần đủ sát thương từ phía sau, đối thủ sẽ bị đánh bại hoàn toàn. Riot đã phải can thiệp và xác nhận đây là lỗi rất nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề.

Tuy nhiên, vấn đề này lại tái diễn với Taric trong mùa mới. Trong ĐTCL mùa 9, Taric nổi lên như một tướng chống chịu chất lượng. Taric mùa 9 sở hữu 3 tộc hệ là Targon, Can Trường và Phù Thủy Tối Thượng, cung cấp khả năng hồi phục và tạo lá chắn mạnh mẽ.
Các game thủ đã phát hiện rằng, khi đặt 2 Taric cạnh nhau trên bàn cờ và trang bị đầy đủ, họ không nhận được bất kỳ sát thương nào sau khi giáp ảo được kích hoạt. Thậm chí, tất cả các tướng đồng minh cũng không mất máu dù đối phương vẫn sử dụng kỹ năng bình thường.

Sau khi giáp và khiên biến mất, Taric trở lại như cũ. Tuy nhiên, đối phương không thể chờ đợi Taric trở lại trạng thái có thể chịu sát thương. Với một lỗi có thể thay đổi hoàn toàn diễn biến trận đấu như vậy, rõ ràng là không ai mong muốn. Và có lẽ, Riot cần phải sớm thực hiện các điều chỉnh phù hợp để khắc phục tình hình.
