
Như nhà báo Phạm An đã nói, bạn có thể đọc cuốn sách như một cẩm nang hướng dẫn ban đầu, nhưng sau đó, hãy để nó thấm vào bạn, để bạn hiểu rõ hơn về bản thân và ước mơ của mình.
Một phụ nữ tự tin hiểu rõ giá trị bản thân, không làm tổn thương mình vì mối quan hệ. Hãy xây dựng sự nghiệp của bạn, không phụ thuộc vào ai. Trở thành một phụ nữ tự nhiên và tự lập sẽ thu hút đàn ông và cả thế giới.
Đầu tháng 4 vừa qua, Bloom Books ra mắt cuốn sách thứ hai của Nhi Hexe, mang tên “Đừng cưa, đàn ông tự đổ!” - một sự trưởng thành và sâu sắc hơn của tác giả, dành cho những người đang yêu hoặc đau khổ trong tình yêu.
Về tác giả:
Hà Trần Yến Nhi, hay còn được biết đến với bút danh Nhi Hexe, là một nhà văn đa năng với đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật và thời trang. Cô đã ghi điểm với góc nhìn sáng tạo và lối viết sắc sảo, tự do, đôi khi đầy “nổi loạn” nhưng không thiếu sự sâu sắc và chiêm nghiệm.
