Các game thủ có lý do để mong đợi khi trải nghiệm trò chơi này.
Để tìm ra một tựa game có chi phí đầu tư và thời gian phát triển lâu nhất thế giới, Star Citizen là mục tiêu không thể bỏ qua. Dự án có lịch sử gọi vốn từ cộng đồng từ năm 2012, ban đầu chỉ hơn 2 triệu USD, nhưng đến nay đã lên tới hơn 670 triệu USD (khoảng 17.000 tỷ VND) - một con số 'siêu lớn'.

Tuy nhiên, Star Citizen vẫn chưa chính thức ra mắt phiên bản 1.0. Hiện chỉ có các phiên bản thử nghiệm, điều này khiến nhiều người lo lắng và cho rằng dự án có thể sẽ không bao giờ hoàn thành. Star Citizen là tựa game mô phỏng vũ trụ, và trong sự kiện gần đây, từ nay đến ngày 19/7, người chơi có thể thử bay thử nghiệm 10 tàu vũ trụ khác nhau trong không gian mở của Cloud Imperium.

Các game thủ tham gia sự kiện sẽ nhận được quà tặng và thưởng miễn phí. Tuy nhiên, để trải nghiệm mượt mà nhất, người chơi cần nâng cấp RAM lên ít nhất 32GB, mặc dù Star Citizen khuyên dùng 16GB.

Theo giám đốc phát triển Chris Roberts đầu năm nay, Star Citizen cuối cùng đang hướng tới phiên bản 1.0 và có kế hoạch phát hành Pyro vào cuối năm.
