Easy Credit - Ứng dụng hỗ trợ ứng tiền ngay, thủ tục nhanh chóng

Bởi: Mytour.vn
126

Nội dung bài viết
 • Easy Credit mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng cho cá nhân, cung cấp hạn mức ứng tiền mặt hoặc đăng ký trả góp cho những khách hàng cần giải quyết mục đích tiêu dùng cá nhân. Hãy cùng khám phá 4 tính năng chính tuyệt vời của ứng dụng Easy Credit trong bài viết dưới đây!
 • I. Thông tin ứng dụng
 • II. 4 tính năng chính của ứng dụng Easy Credit
 • Easy Credit mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng cho cá nhân, cung cấp hạn mức ứng tiền mặt hoặc đăng ký trả góp cho những khách hàng cần giải quyết mục đích tiêu dùng cá nhân. Hãy cùng khám phá 4 tính năng chính tuyệt vời của ứng dụng Easy Credit trong bài viết dưới đây!

  Easy Credit - Ứng dụng hỗ trợ ứng tiền ngay, thủ tục đơn giản

  I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 12.4 trở lên, Android 10.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 58 MB và Android: ~34 MB
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: EVN FINANCE JOINT STOCK COMPANY

  II. 4 tính năng chính của ứng dụng Easy Credit

  1. Được ứng tiền chỉ trong 2 phút bất cứ lúc nào, ở mọi địa điểm khi bạn cần

  Easy Credit đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng cá nhân với hạn mức ứng tiền mặt hoặc đăng ký trả góp, giúp khách hàng lựa chọn theo mục đích tiêu dùng cá nhân.

  Đối với những khách hàng cần tiền ngay để giải quyết vấn đề bất ngờ, Easy Credit là giải pháp lý tưởng. Chỉ cần vài bước đơn giản để nhập thông tin, bạn sẽ nhận được khoản vay cấp tốc giải quyết tài chính cá nhân.

  Ứng tiền nhanh chóng và kịp thời

  Điều này là một lợi thế của các ứng dụng vay tiền online, không cần đến các địa điểm giao dịch. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và hồ sơ thủ tục đơn giản ngay tại nhà.

  2. Hoàn tất thủ tục vay và nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ

  Ứng dụng Easy Credit mang đến quy trình vay vốn đơn giản tuyệt vời. Toàn bộ quá trình đăng ký vay tiền diễn ra hoàn toàn online qua ứng dụng. Chỉ cần CMND hoặc CCCD là bạn đã có thể nộp đơn mà không cần bất kỳ giấy tờ nào khác.

  Quy trình duyệt đơn trực tuyến

  Thời gian từ khi nộp đơn đến khi nhận tiền chỉ trong vòng 24 giờ. Đây là điểm mạnh so với việc vay trực tuyến so với hình thức truyền thống với nhiều thủ tục phức tạp tại các điểm giao dịch.

  3. Dễ dàng theo dõi và thanh toán khoản ứng tiền

  Easy Credit giúp người dùng quản lý các khoản vay, hiển thị thông tin chi tiết về các hợp đồng, lịch sử thanh toán và thời hạn thanh toán. Mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn.

  Dễ dàng theo dõi và thanh toán các khoản vay

  Đặc biệt, bạn có thể thanh toán trực tiếp các khoản vay ngay trên ứng dụng qua nhiều phương thức như Momo, Payoo hoặc các điểm thu hộ liên kết với Easy Credit.

  4. Nhận thông báo nhắc lịch thanh toán đúng hạn

  Để tránh quên thanh toán các khoản vay, Easy Credit tích hợp tính năng nhắc nhở thời hạn thanh toán. Ứng dụng giúp bạn kiểm soát chi tiêu, cân đối ngân sách, tránh rơi vào tình trạng tính lãi quá hạn hay điểm tín dụng xấu.

  Trên đây là 4 tính năng hữu ích của ứng dụng Easy Credit, giúp bạn ứng tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Hãy tải ứng dụng ngay để trải nghiệm và để lại ý kiến nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự