Faker chia sẻ quan điểm về meta hiện tại và việc chọn Corki trong trận đấu gặp NS.
Trong trận đấu vào chiều ngày 27/01 (giờ Việt Nam) gặp Nongshim RedForce, đội T1 của Faker đã giành chiến thắng sau một cuộc chiến gay go. NS đã cho thấy họ không phải đối thủ dễ dàng dù là một trong những đội có nhiều thay đổi nhất trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021. Trong trận này, T1 đã thể hiện sự ưu việt bằng chiến thắng thuyết phục.

Dù có nhiều tài năng trẻ tỏa sáng từ cả đội T1 và NS, nhưng Faker vẫn có thể thể hiện khả năng của mình. Trong trận đấu 1 sử dụng Corki, Faker không một lần bị loại. Trong trận 3, khi chơi với Azir, Faker vẫn thể hiện sự xuất sắc dù là tuyển thủ cao tuổi nhất trong trận đấu này. Với phong độ hiện tại của Faker và các đồng đội trẻ, mục tiêu của họ không chỉ là NS mà còn là các danh hiệu - điều mà họ đã không thể đạt được trong nhiều mùa giải liên tiếp.

Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về vai trò của đường giữa khi 4 midlaner hàng đầu của LCK đang chia nhau 4 vị trí dẫn đầu bảng, Faker nói: 'Đường giữa đóng vai trò then chốt nhất trong meta hiện tại. Nhưng chiến thắng cuối cùng không chỉ phụ thuộc vào đường giữa mà còn vào các đồng đội khác.'
Faker cũng thừa nhận rằng việc chọn Corki đôi khi khá nhàm chán với việc chỉ cần bắn Tên Lửa Định Hướng vào mục tiêu. Tuy nhiên, trong trận đấu 1 của T1, Faker đã chọn Corki ngay khi có cơ hội. Faker giải thích: 'Ở LCK, các đội thường hướng đến late game và Corki là một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đó. Nhiều đội vẫn chưa thể đối phó với sức mạnh này của Corki. Đó chỉ là một lựa chọn theo meta và khi có cơ hội, tôi sẽ chọn ngay.'

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, Faker và đồng đội sẽ phải đối mặt với một thách thức khó khăn khác trước đội vô địch LCK 2021 - DWG KIA. Tuy nhiên, với tinh thần cao cả và phong độ ổn định, chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về 'Quỷ Vương' và các tuyển thủ trẻ của T1.
