(Tổ Quốc) - Faker và Zeus thường xuyên thực hiện các tình huống đối đầu 1v1 để nâng cao kỹ năng đi đường.
Để mô tả về T1 tại LCK Mùa Xuân 2023, cụm từ “đội bóng không chịu thua” có lẽ là mô tả chính xác nhất. Sau khi đánh bại Dplus KIA (DK) với tỷ số 2-0, Faker và đồng đội đã có chuỗi 12 trận liên tiếp không thất bại. Nếu tính theo số ván, T1 chỉ thua 8 ván sau 17 trận (con số ít nhất tại LCK Mùa Xuân 2023).

Một trong những ưu điểm nổi bật của T1 hiện nay là khả năng đi đường xuất sắc. Từ vị trí của Zeus, Faker và cặp đôi Gumayusi - Keria thường xuyên tạo ra lợi thế đẩy đường, tạo áp lực lớn lên đối thủ. Điều này giúp Đi Rừng Oner có nhiều không gian để tấn công hoặc chiếm mục tiêu trên bản đồ.
Sau chiến thắng trước DK, Faker chia sẻ một phần bí quyết nâng cao khả năng đi đường của T1. Trong các buổi tập luyện, Faker và Zeus thường xuyên thách đấu 1v1. Faker còn nói rằng gần đây Zeus đã cải thiện kỹ năng rất nhanh và thường đánh bại anh trong các trận 1v1 như vậy.

“Một trong những cách tôi tập luyện đi đường là thường xuyên đối đầu 1v1 với Zeus. Gần đây tôi thất bại trước em ấy rất nhiều trong những trận đấu như vậy. Trước đây, tỷ số thường là 50/50, thậm chí có lúc tôi ghi điểm nhiều hơn. Không biết Zeus có đấu 1v1 với ai khác ngoài tôi không?” - Faker thể hiện sự “dỗi hờn” với đàn em khi chia sẻ với báo giới.

Hành động “dỗi” của Faker khi bị đánh bại liên tục trong các trận 1v1 là điều khá phổ biến khi “Chúa Tể” bất ngờ thua Zeus. Điều này thậm chí còn là dấu hiệu tích cực khi cho thấy khả năng đi đường của Zeus đã có sự cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây. Nếu Zeus và đội T1 duy trì phong độ như hiện tại, việc họ đoạt danh hiệu tại LCK Mùa Xuân 2023 là điều hoàn toàn có thể.
