Quỷ Vương Bất Tử của Liên Minh Huyền Thoại vừa ghi thêm một chiến tích ấn tượng vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.
Một danh hiệu nữa đã được bổ sung vào tủ đồ đồ sộ của Lee “Faker” Sang-hyeok. Người được coi là game thủ vĩ đại nhất mọi thời đại vừa nhận giải PC Player of the Year năm thứ hai liên tiếp tại Esports Awards.

Nhà vô địch thế giới 2024 đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm trong danh sách ứng viên, bao gồm Tyson “TenZ” Ngo, ngôi sao CS2 Ilya “m0NESY” Osipov, và tuyển thủ LMHT đường giữa Jeong “Chovy” Ji-hoon.

CEO của T1, Joe Marsh, đã có mặt tại Riyadh, Ả Rập Xê Út để nhận giải thưởng thay mặt Faker và chia sẻ về những thử thách mà Faker cùng T1 đã phải vượt qua. Trong năm 2023, Faker đã phải ngồi ngoài vì chấn thương. T1 sau đó đã công khai những khó khăn mà họ gặp phải. Cuối bài phát biểu, Joe Marsh đã trình chiếu một thông điệp từ Faker. Trong video, Faker gửi lời cảm ơn đến những người luôn ủng hộ mình trong suốt hơn một thập kỷ qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình.

Trong kỳ CKTG 2024 vừa qua, Faker đã thể hiện phong độ tuyệt vời, giúp các đồng đội giành chức vô địch thứ hai liên tiếp. Dù mùa chuyển nhượng năm nay gặp nhiều khó khăn về cả thể chất lẫn tinh thần, Faker vẫn bền bỉ đứng vững, và vương triều đỏ T1 tiếp tục chinh phục những đối thủ mới cũng như cũ trong mùa giải sắp tới.
