FastStone Capture: Ứng dụng Chụp ảnh và Quay video màn hình PC

Bởi: Mytour.vn
69

Nội dung bài viết
 • FastStone Capture là phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ chụp ảnh màn hình với đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn quay video màn hình và ghi âm chất lượng cao. Hãy tải ngay để trải nghiệm trên máy tính hoặc laptop của bạn!
 • I. Thông tin về FastStone Capture
 • II. 4 Tính năng Nổi bật của FastStone Capture
 • FastStone Capture là phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ chụp ảnh màn hình với đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn quay video màn hình và ghi âm chất lượng cao. Hãy tải ngay để trải nghiệm trên máy tính hoặc laptop của bạn!

  FastStone Capture

  I. Thông tin về FastStone Capture

  • Hệ điều hành: Windows.
  • Dung lượng: 1.7~6.8MB
  • Loại ứng dụng: Chụp và chỉnh sửa hình ảnh
  • Nhà phát triển: FastStone

  II. 4 Tính năng Nổi bật của FastStone Capture

  1. Chụp màn hình nhanh với nhiều lựa chọn cửa sổ, đối tượng, trình đơn,...

  FastStone Capture giúp bạn chụp màn hình linh hoạt với nhiều tùy chọn như cửa sổ, đối tượng, trình đơn, toàn bộ màn hình,... và định dạng khổ ảnh phổ biến như 1:1, 3:4, 16:9,... Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để chụp nhanh màn hình.

  Chụp ảnh màn hình nhanh chóng

  2. Ghi âm giọng nói và quay màn hình ngay lúc thực hiện

  FastStone Capture cho phép bạn quay video màn hình và ghi âm chất lượng cao trong thời gian thực. Bạn dễ dàng tạo video hướng dẫn, ghi lại các cảnh game hấp dẫn chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

  Quay màn hình và ghi âm giọng nói ngay lúc thực hiện

  3. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ ngay trong ứng dụng

  Sau khi chụp màn hình, bạn có thể chỉnh sửa ngay trong FastStone Capture với nhiều tính năng như cắt ghép, thêm chữ, highlight, tạo ghi chú, đổ bóng, làm mờ,... mà không cần phải sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bên ngoài.

  Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ ngay trong ứng dụng

  4. Lưu ảnh dưới nhiều định dạng và chia sẻ một cách linh hoạt

  FastStone Capture cho phép bạn lưu ảnh dưới nhiều định dạng như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF,... và dễ dàng chia sẻ đến Word, PowerPoint, Email,...

  Lưu ảnh dưới nhiều định dạng và chia sẻ linh hoạt

  Bạn đã sẵn lòng trải nghiệm Faststone Capture với những tính năng xuất sắc chưa? Tải ngay để chụp ảnh màn hình, quay video hướng dẫn, hay các bài giảng... và chia sẻ với mọi người. Đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự