Gà cái bang, danh tiếng vang xa với da vàng ươm, hương thơm lừng, thịt ngọt bùi, đậm đà tự nhiên, lại không cần lo lắng về việc làm lông gà!
Bí Quyết Nướng Gà Cái Bang Độc Đáo
Nguyên liệu cho món gà nướng độc đáo này vô cùng đơn giản, ngoài gà, vài củ sả, ít lá móc mật. Đặc biệt, đừng quên củi đốt và đất sét (nếu không có đất sét, đất thịt cũng được).
Gà Cái Bang Rụng Vỏ, Thơm Phức, Thịt Mềm Mịn, Nước Dùng Nguội Sâu Lắng
Có 2 Phong Cách Nướng Gà Cái Bang, Bạn Lựa Chọn… Ít Hay Nhiều Công Sức
Cách 1, Cắt Tiết Gà, Nhổ Lông Bầu Diều, Rạch Bầu Diều Một Cách Khéo Léo
Sau đó, làm Sạch Phao Câu, Rạch Đường và Nhồi Sả Thơm Phức vào Bụng Gà
Nếu không có củi, sử dụng than thay thế cho quá trình nướng
Nhào Đất Sét và Cuộn Gà Khéo Léo để Tạo Hình Tròn Đẹp
Phương Pháp 2, Giữ Nguyên Lông Gà, Mổ Khéo Léo để Làm Đẹp Bề Ngoài
Hoặc Thực Hiện Phương Pháp Làm Lông Gà, Bọc Đất và Lá Sen, Thịt Mềm, Hương Thơm Nồng
Bước Nướng Gà Bọc Đất: Đốt Củi, Đặt Gà Bọc Đất, Nướng Liên Tục 2 Tiếng
Kiểm Tra Độ Chín: Chọc Gà, Nếu Lớp Ngoài Khô Rang, Cứng, Săn là Gà Đã Hoàn Thành
Trải Nghiệm Hương Vị Gà Cái Bang tại “Lương Sơn Bạc”
Gà Cái Bang - Món Quê Hương Đặc Sắc tại “Lương Sơn Bạc”
Không Khí Nhậu Sôi Động...
Nhất Định Phải Thử: Đắp Đất, Nướng Gà, Chia Nhau Thưởng Thức Tại Lương Sơn Quán
Đặc Sản Gà Cái Bang tại Lương Sơn Quán
Trải Nghiệm Hương Vị Gà Cái Bang Tại Lương Sơn Quán - Hòa Mình Trong Không Khí Bản Địa
Một Bàn Tiệc Đặc Sản Núi Rừng...
Dù Nắng Hay Lạnh, Thưởng Thức Gà Ngon, Rượu Nồng, Xôi Chim Thơm Ở Lương Sơn Quán
Ăn No Rượu Say, Bên Cạnh Đặc Sản Núi Rừng, Chỉ Có Lương Sơn Quán 173 Thái Hà
“Tiểu Nhị, Nhanh Mang Rượu Cho Bà Con,
Đại Tiệc Huynh Đệ, Ta Muốn Say!
Trải Nghiệm Ngủ Tại Lương Sơn Quán
Cả Nhóm Phải Uống Đến Ngày!
>>> Khám Phá Ngay Ưu Đãi Giảm Đến 30% Tại Lương Sơn Quán Hôm Nay!
Trang Trí.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
>> Gợi ý những món ăn nhẹ hấp dẫn khi kèm bia
>> Thưởng thức đồ xôi nấm trắng mềm mại, ngon miệng cho bữa tiệc
>> Chế biến canh nấm phù trúc thơm lừng, dinh dưỡng cho bữa ăn