Cùng với Galaxy Watch7 Ultra cao cấp, Samsung sẽ phát hành một mẫu smartwatch giá rẻ khác.
Samsung dự định mở rộng dòng sản phẩm Fan Edition (FE) sang mảng smartwatch với Galaxy Watch FE.
Ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy Watch FE tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật của sản phẩm.
Galaxy Watch FE có viền màn hình dày hơn, giúp giảm chi phí so với phiên bản cao cấp Galaxy Watch 6.

Thiết bị sử dụng chip Exynos W920, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB và pin 247mAh, tương tự Galaxy Watch 4.
Phiên bản lớn hơn có thể có viên pin dung lượng cao hơn, cung cấp thêm thời gian sử dụng.

Watch FE sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 5.0, NFC và GPS cùng các cảm biến như gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến ánh sáng.
Galaxy Watch FE có thể chạy One UI Watch 5 dựa trên nền tảng Wear OS. Chưa rõ liệu Samsung có cung cấp 5 năm cập nhật bảo mật và 4 bản cập nhật hệ điều hành như các sản phẩm khác.
Dự kiến Galaxy Watch FE sẽ ra mắt cùng Galaxy Watch 7 và các thiết bị màn hình gập mới của Samsung vào tháng 7. Sự kiện Unpacked tiếp theo có thể diễn ra vào ngày 10 tháng 7.
Với cấu hình và thiết kế cũ, Galaxy Watch FE được kỳ vọng sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với dòng Galaxy Watch 6/7. Nếu có giá 199 USD (khoảng 5 triệu đồng), sản phẩm này sẽ hứa hẹn là một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng và có thể mở rộng lượng người dùng Wear OS.
