Việt Nam, đất nước nông nghiệp, có đa dạng lúa gạo. Bài viết này sẽ giới thiệu về thương hiệu gạo Minh Tâm và tìm hiểu loại nào mềm, loại nào dẻo nhé!
Cơm là món ăn tinh thần của người Việt. Từ những ngày đầu với hạt thóc, qua những khó khăn của người nông dân, gạo ngày nay đã đa dạng về chất lượng và hương vị.
Thương hiệu gạo Minh Tâm là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
Minh Tâm ra đời từ năm 1970, lựa chọn lúa từ Long An và các tỉnh ĐBSCL. Với 40 năm phát triển, Minh Tâm đã khẳng định vị thế trong lòng người Việt.
Gạo Minh Tâm không chỉ cung cấp bữa ăn mà còn góp phần nâng cao cuộc sống của người nông dân. Với phương châm “Ấm áp bữa cơm Việt”, Minh Tâm luôn mang đến chất lượng cho mỗi bữa ăn.
Thương hiệu gạo Minh Tâm không chỉ đem lại bữa ăn mà còn nâng cao cuộc sống của người nông dân. Với phương châm “Ấm áp bữa cơm Việt”, Minh Tâm luôn chăm sóc bữa ăn hàng ngày, khẳng định vị thế của mình.
Các dòng gạo Minh Tâm
Gạo Tài Nguyên Chợ Đào Minh Tâm
Gạo Tài Nguyên Chợ Đào Minh Tâm được chế biến từ lúa ở Long An. Hạt lúa ngắn, màu đục. Khi nấu cơm mềm, xốp, có vị ngọt nhẹ, mùi thơm phát ra khi mở nắp nồi. Cơm thích hợp với những ai thích ăn
Với lời cam kết không sử dụng hóa chất tẩy trắng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, gạo Tài Nguyên Chợ Đào của Minh Tâm được sản xuất thông qua một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Hạt gạo không bị vỡ nát, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, mang lại một sản phẩm chất lượng cao.
Với các phương tiện đóng gói tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu người tiêu dùng, từ túi 5kg, 10kg, 15kg, thuận tiện cho việc bảo quản và phù hợp với gia đình ít hay đông người.
Mua Gạo Tài Nguyên Chợ Đào Minh Tâm tại Mytour:
Gạo Nàng Thơm Chợ Đào Minh Tâm
Gạo nàng thơm chợ đào là một loại gạo đặc sản từ Long An, hạt gạo dài, mẩy, và trắng hơn gạo tài nguyên chợ đào. Chợ đào là một xóm nhỏ ở huyện Cần Đước (Long An) nhưng rất nổi tiếng với thương hiệu gạo nàng thơm.
Lúa nàng thơm trồng ở đâu cũng không bằng ở đây, vì khi đến Cần Đước bạn sẽ thường nghe câu “gạo Cần Đước, nước Đồng Nai”. Từ thời vua Gia Long, nước từ sông Đồng Nai được vua ca ngợi là nước mát, giàu dưỡng chất tốt cho cây lúa. Tên gọi nàng thơm xuất phát từ việc kết hợp giống lúa “nàng” với chữ “thơm” từ hương thơm đặc trưng không thể nhầm lẫn của nó.
Gạo khi nấu thành cơm mềm dẻo, thơm phức, rất ngon. Cơm khi nấu chín thơm phức, hạt cơm mềm, không bị dính lại với nhau. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt đặc trưng không thể nhầm lẫn, thưởng thức mãi không chán. Ngoài ra, gạo nàng thơm cũng là một sản phẩm gạo chất lượng của Minh Tâm.
Mua gạo nàng thơm chợ Đào Minh Tâm tại Mytour:
Cách nấu cơm từ gạo Minh Tâm
Bước 1: Bạn đong gạo phù hợp với số lượng người ăn, sau đó vo sạch gạo. Lưu ý bạn đừng vo quá sạch, hay vo đến khi nước trong vì như vậy sẽ làm mất vitamin B12 nhé!
Bước 2: Sau khi vo xong, bạn cho gạo vào nồi và đong nước theo tỉ lệ 1 chén gạo thì 1,2 đến 1.5 chén nước. Có thể gia giảm tùy bạn muốn ăn cơm ráo hay ướt.
Bước 3: Khi cơm đã chín, hãy để thêm 15 đến 20 phút để cơm sẽ ngon và ráo hơn nhé!
Bài viết đã giới thiệu qua 2 loại gạo mềm xốp - gạo tài nguyên chợ đào và loại gạo dẻo, thơm - gạo nàng thơm chợ đào của Minh Tâm. Hy vọng bạn đã chọn được một loại gạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình! Bạn thích loại nào hơn? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!