
Trước thềm Triển lãm Ô tô Los Angeles, thương hiệu xe sang đến từ Hàn Quốc đã chính thức giới thiệu bộ đôi SUV GV70 chạy xăng và phiên bản điện Electrified GV70, với các nâng cấp đáng chú ý từ cả thiết kế và công nghệ bên trong.

Cụ thể, phiên bản Electrified GV70 mới được trang bị bộ pin 84 kWh, cao hơn so với bộ pin 77.4 kWh trên phiên bản trước. Mặc dù Genesis chưa công bố cụ thể tầm hoạt động, nhưng họ khẳng định sẽ vượt qua mức 380 km của bản cũ.

Thêm vào đó, Electrified GV70 còn đi kèm với cổng sạc NACS tiêu chuẩn, cho phép xe kết nối với mạng lưới sạc Tesla Supercharger.
Về mặt thiết kế, cả hai phiên bản GV70 Electrified điện và bản chạy xăng đều được cải tiến với các chi tiết mới. Cả hai đều có mặt trước được cập nhật, và phiên bản điện có cổng sạc được giấu kín trong lưới tản nhiệt. Đèn hậu của mỗi phiên bản nay đã hài hòa với thiết kế đèn pha 2 tầng.


Khoang nội thất cũng được nâng cấp với màn hình OLED 27 inch sắc nét, kết hợp với bảng đồng hồ và màn hình giải trí. Tuy nhiên, nhìn chung, thiết kế bên trong không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước.

Một điểm nhấn đặc biệt là các tấm ốp cửa được trang trí với hiệu ứng bầu trời đêm đầy sao, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian nội thất.
Về hệ động lực, phiên bản GV70 chạy xăng tiếp tục cung cấp 2 lựa chọn động cơ: động cơ 2.0L 4 xi-lanh với công suất 300 mã lực và động cơ L V6 với công suất 375 mã lực.
Mặc dù Genesis chưa công bố giá chính thức cho mẫu GV70, nhưng có thể giá bán sẽ được điều chỉnh tăng trong thời gian tới.
