Giới Thiệu Máy Đọc Sách Mới Từ Kobo: Sage và Libra 2
Buzz
Đọc tóm tắt
- Kobo ra mắt hai dòng máy đọc sách mới: Sage và Libra 2 với giá 260 USD và 180 USD.
- Sage hỗ trợ sử dụng bút stylus để ghi chú, có màn hình 8' 1440 x 1920 và bộ nhớ trong 32GB.
- Libra 2 có màn hình 7' 1264 x 1680, giữ tiêu chuẩn chống nước IPX8, bộ nhớ trong 32GB.
- Cả hai máy đều có thiết kế báng cầm dày, hai nút cứng để chuyển trang, và màn hình E Ink Carta 1200.
- Sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 19/10.
Hôm Nay, Kobo Tự Hào Ra Mắt Hai Dòng Máy Đọc Sách Mới. Bao Gồm Sage Với Giá 260 USD và Libra 2 Với Giá 180 USD, Đây Là Phiên Bản Nâng Cấp Từ Libra Thế Hệ Đầu Tiên. Ngoài Việc Đọc Sách, Sage Còn Hỗ Trợ Sử Dụng Bút Stylus Để Ghi Chú, Giống Như Chiếc...Libra 2 Xuất Hiện Với Hai Tùy Chọn Màu Sắc.Cả Hai Máy Đều Có Thiết Kế Với Báng Cầm Dày Và Hai Nút Cứng Để Chuyển Trang, Giống Như Dòng Oasis Của Amazon. Kobo Trang Bị Màn Hình E Ink Carta 1200, Có Khả Năng Điều Chỉnh Độ Sáng Và Nhiệt Độ Màu Thích Ứng Dựa Trên Thời Gian.
Máy Đọc Sách Kobo Saga Sở Hữu Màn Hình 8' 1440 x 1920, Nhỏ Hơn So Với Elipsa Và Cũng Rẻ Hơn. Với Bộ Nhớ Trong 32GB, Chip 1.8GHz Và Cổng USB-C. Trong Khi Đó, Libra 2 Vẫn Giữ Tiêu Chuẩn Chống Nước IPX8 Như Libra 1, Màn Hình 7' 1264 x 1680, Bộ Nhớ Trong 32GB, USB-C, Chip 1GHz. Cả Hai Sẽ Bắt Đầu Bán Ra Từ Ngày 19/10.SageLibra 2Nguồn:Kobo
5
Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.
Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Trang thông tin điện tử nội bộ
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam VNTravelĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa A, HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà NộiChịu trách nhiệm quản lý nội dung: 0965271393 - Email: [email protected]