Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood) đã tiên phong giới thiệu một số sản phẩm đặc biệt như trà bí đao, nhân sâm cao ly, nước yến và nước dừa non ra thị trường.
Giới thiệu công ty cổ phần Thực Phẩm Quốc Tế
- Interfood được thành lập vào ngày 16 tháng 11 năm 1991, với sự hỗ trợ từ công ty Trade Ocean Holdings của Malaysia.
- Từ năm 2011, tập đoàn hàng đầu Châu Á về nước uống và thực phẩm, KIRIN, đã trở thành cổ đông chiến lược của Interfood, hợp tác quản lý kinh doanh của công ty.
- Hiện nay, Interfood cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng và đa dạng cho thị trường tiêu dùng Việt Nam, bao gồm bánh, nước trà giải khát, nước trái cây và nước yến. Sản phẩm nổi bật nhất là trà bí đao Wonderfarm, được người tiêu dùng yêu thích.
- Với hơn 25 năm phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín, Interfood đã nhận được nhiều giải thưởng, như “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và Top 60 sản phẩm có vốn đầu tư nước ngoài được ưa thích nhất.
- Sản phẩm của Interfood hiện nay được phân phối tại hơn 110.000 điểm bán lẻ, trải rộng trên 64 tỉnh thành của Việt Nam và còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ...
Chứng nhận về chất lượng
- Sản phẩm và hệ thống sản xuất của Interfood đều được kiểm tra và đánh giá bởi các tổ chức quốc tế uy tín, đồng thời được cấp các chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HACCP...
- Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y Tế cấp cho các sản phẩm của Interfood chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguồn nguyên liệu
- Interfood phân bổ sản xuất cho 2 nhà máy chính là nhà máy Interfood tại KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai và nhà máy KIRIN tại KCN Mỹ Phước 2, Bình Dương.
- Công nghệ và thiết bị sản xuất của công ty đều áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản và Châu Âu, giúp sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Đặc biệt, Interfood đã trang bị cho mình hệ thống dây chuyền chiết rót vô trùng tiên tiến, giúp sản xuất các sản phẩm đồ uống pha sữa chất lượng cao với chi phí sản xuất hợp lý.
- Các công nhân, kỹ thuật viên và quản lý được hướng dẫn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành đồ uống và thực phẩm, về các kỹ thuật sản xuất và điều chỉnh thiết bị máy móc, đảm bảo hiệu suất sản xuất cao và vận hành êm ái với công suất tối đa.