Gỏi cá Tân Mai, một danh xưng nổi bật trên bản đồ ẩm thực Biên Hòa

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Gỏi cá Tân Mai có những nguyên liệu đặc biệt gì?

Gỏi cá Tân Mai được chế biến từ các loại cá sông tươi như cá chép, diêu hồng, tai tượng, cùng với rau rừng như đinh lăng, lá sung, đọt lụa, và nước sốt đặc biệt làm từ thịt, gan và mỡ cá.
2.

Cách chế biến gỏi cá Tân Mai có gì khác biệt?

Cá sau khi được lọc xương và thái nhỏ sẽ được trộn với sả, riềng và bột thính để tạo hương vị. Nước sốt chế biến từ thịt, gan và mỡ cá cùng các gia vị như riềng, sả tạo ra hương vị đặc trưng, ăn kèm với nhiều loại rau thơm.
3.

Gỏi cá Tân Mai có thể ăn kèm với những loại rau gì?

Gỏi cá Tân Mai thường được ăn kèm với các loại rau như đinh lăng, lá sung, đọt lụa, đọt cóc, tía tô, tía tô, kinh giới, rau thơm, xà lách, diếp cá, và nhiều loại khác giúp tăng thêm hương vị tươi mới.
4.

Gỏi cá Tân Mai có mùi tanh không và làm thế nào để khử mùi?

Món gỏi cá Tân Mai được chế biến cẩn thận để khử mùi tanh của cá. Cá được lọc xương sạch sẽ và khử mùi trước khi trộn với thính và các gia vị như sả, riềng để tạo nên món ăn thơm ngon mà không có mùi tanh.
5.

Gỏi cá Tân Mai có thể thưởng thức ở đâu tại Biên Hòa?

Bạn có thể thưởng thức gỏi cá Tân Mai tại các quán nổi tiếng như quán trên đường Võ Thị Sáu và quán Kim Yến ở Biên Hòa, nơi có không gian thoải mái và chất lượng món ăn tuyệt vời.