Tranh cãi về mức ping 35 tại MSI 2022 đang lan rộng trong cộng đồng LMHT, và gần đây nhất là ý kiến của Gumayusi.
Riot đã quyết định cho phép đại diện từ khu vực LPL (Royal Never Give Up) thi đấu tại MSI 2022 online và cam kết hỗ trợ mức ping 35, dù thi đấu offline tại Busan, Hàn Quốc.

Trong khi Bắc Mỹ và châu Âu không quá lo lắng về ping 35 do ping của họ thường cao hơn, khu vực LCK lại là nơi lo ngại nhất.

Gumayusi, Xạ Thủ của T1, đã phát biểu về mức ping 35 trên kênh stream của mình, nhấn mạnh sự nhạy cảm của Faker đối với độ trễ.
Nhận định của Gumayusi hoàn toàn đúng. Với những game thủ đã quen với ping lý tưởng, họ có thể nhận ra ngay cả những độ trễ nhỏ nhất, đặc biệt khi thực hiện các combo nhanh chóng. Và với kinh nghiệm chiến đấu của Faker trong điều kiện ping lý tưởng nhất, anh ấy dễ dàng nhận ra độ trễ dù nhỏ nhất, điều này không làm ngạc nhiên.

Quyết định của Riot là quyết định cuối cùng và không có gì phải bàn cãi, trừ khi có lý do đặc biệt. Các tuyển thủ, đặc biệt là T1, chỉ có thể tập làm quen với mức ping để chuẩn bị cho một kỳ MSI 2022 tốt nhất.
