Great Wall MMytourr vừa đăng ký bản quyền cho một mẫu xe bán tải mới tại Việt Nam. Xe này có thiết kế tương tự Toyota Hilux và sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Ford Ranger.

Hãng xe Trung Quốc đăng ký bản quyền một mẫu xe bán tải mới tại Việt Nam, Ford Ranger có thêm đối thủ nặng ký.
Gần đây, Great Wall MMytourr đã đăng ký bản quyền cho một mẫu xe bán tải tầm trung tại Việt Nam. Đây sẽ là đối thủ mới của Ford Ranger Raptor trên thị trường Việt.
Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã công bố công báo sở hữu công nghiệp số 411, đề cập đến hình ảnh của mẫu xe này với thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp. Mẫu xe này được biết đến với tên gọi GWM King Kong Cannon.

GWM King Kong Cannon đã đăng ký bản quyền tại Việt Nam.


GWM King Kong Cannon có chiều dài thân xe lên đến 5.635 mm.
Trước đó, GWM đã ra mắt mẫu bán tải X Cannon để cạnh tranh với Ford F-150. Xe này sử dụng động cơ V6 3.0L, hộp số tự động 9 cấp, công suất 349 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.
Hiện tại, GWM có nhà máy sản xuất tại Thái Lan và sẽ nhập khẩu King Kong Cannon về Việt Nam từ Thái Lan.

Ngày ra mắt King Kong Cannon tại Việt Nam vẫn chưa được xác định.
Thời điểm và giá bán chính thức của King Kong Cannon tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tại Trung Quốc, giá xe dao động từ 100.000 đến 130.000 NDT.
Xem thêm về việc Toyota Hilux tạm ngừng bán tại Việt Nam.
Hình ảnh được lấy từ Internet.
