(HCM) 7 điểm bán đồ ăn luôn 'đông đúc' khách ở Sài Gòn

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Gỏi khô bò tại công viên Lê Văn Tám bán từ mấy giờ đến mấy giờ?

Gỏi khô bò tại công viên Lê Văn Tám được bán từ 2 giờ chiều đến 9 giờ tối mỗi ngày. Xe gỏi luôn đông khách và phục vụ nhanh chóng để mang về hoặc thưởng thức ngay tại chỗ.
2.

Xôi Cadé ở Sài Gòn có đặc điểm gì đặc biệt?

Xôi Cadé ở Sài Gòn được xem là món ăn huyền thoại, rất hiếm gặp. Xe xôi bán từ 8 giờ tối đến 2 giờ sáng, với thành phần đơn giản gồm nước cốt dừa, trứng gà, bột mì và đường, thích hợp cho những ai yêu thích món ngọt.
3.

Bánh hẹ Lê Quang Sung bán những loại bánh gì?

Xe bánh hẹ Lê Quang Sung bán các loại bánh đặc biệt gồm bánh hẹ tròn, bánh hẹ vuông, bánh môn và bánh củ sắn. Đây là những món bánh độc đáo, vừa ngon vừa rẻ, thu hút đông đảo thực khách tại Quận 5.
4.

Bánh mì Chim Chạy bán những loại bánh mì nào?

Bánh mì Chim Chạy chỉ bán hai loại bánh mì: bánh mì thịt nướng than và bánh mì gà. Món ăn này rất được ưa chuộng, luôn có khách xếp hàng chờ mua ngay khi xe bắt đầu bán vào chiều tối.
5.

Bột chiên Trần Đình Xu có đặc điểm gì nổi bật?

Bột chiên Trần Đình Xu nổi bật bởi vị ngon đặc trưng và giá rẻ chỉ 15k/dĩa. Xe bột chiên mở cửa từ 5 giờ sáng đến 10 giờ 30 sáng, thu hút đông khách nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng ổn định.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]