HMD Global mở rộng dòng Skyline của mình với phiên bản màu Blue Topaz mới, kết hợp cùng FC Barcelona trong sự ra mắt đặc biệt.
Sau các phiên bản Neon Pink và Twisted Black, HMD Skyline giờ đây có thêm mẫu đặc biệt dành riêng cho các fan hâm mộ Barcelona.

HMD Skyline Blue Topaz Edition có RAM 12GB và bộ nhớ 256GB, giá 399.99 bảng Anh (khoảng 12.83 triệu đồng). Người mua còn được tặng khăn quàng cổ chính thức của FC Barcelona. Mặc dù có màu sắc mới, các thông số kỹ thuật của sản phẩm vẫn giữ nguyên như phiên bản thông thường.
HMD Skyline trang bị màn hình pOLED Full-HD+ 6.5 inch với tần số quét 144Hz, mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà và sắc nét. Màn hình được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3, với mô-đun camera sau dạng vuông. Điện thoại còn tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn và nút tùy chỉnh cho các chức năng cá nhân hóa như mở ứng dụng hoặc bật trợ lý ảo. Hỗ trợ khả năng sửa chữa Gen2, giúp người dùng dễ dàng tự sửa chữa thiết bị.

HMD Skyline sở hữu hệ thống ba camera sau, với cảm biến chính 108MP tích hợp OIS lai, ống kính góc rộng 8MP và ống kính tele 50MP tối ưu cho ảnh chân dung 50mm. Camera trước 50MP hỗ trợ lấy nét tự động và theo dõi mắt, giúp chụp selfie sắc nét. Tính năng cử chỉ tích hợp cho phép chụp ảnh dễ dàng mà không cần chạm vào máy.
Bên trong, thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 7s Gen 2, chạy trên hệ điều hành Android 14 và cam kết sẽ nhận được hai bản cập nhật lớn trong tương lai. Máy đi kèm pin 4,600mAh, hỗ trợ sạc có dây 33W và sạc không dây 15W.
Nguồn: Gizmochina
