Nhạc với mình là như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi khi nghe nhạc, mình như được đắm chìm trong một thế giới khác, quên hết mọi lo toan cuộc sống. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ ba album mà mình thực sự mê mẩn.
Những giai điệu của Psychedelic Rock thời kỳ 1965 - 1980 luôn khiến mình say mê. Trong số đó, Day Of Future Passed của ban nhạc Moody Blues là một tuyệt phẩm không thể bỏ qua. Đây là album mà mình dành cho những ngày buồn, những khoảnh khắc cần sự thư giãn và lắng đọng.Hãy cùng nhau khám phá album Koln Concert của Keith Jarrett, một tác phẩm Jazz xuất sắc năm 1975.Jazz Avantgarde/ Modal Jazz
Lần đầu tiên nghe Koln Concert, mình đã bị cuốn hút bởi sự tuyệt vời của Keith Jarrett. Đây là một album solo sống động, đầy sáng tạo và phóng khoáng, là biểu tượng của thế giới Jazz. Cùng nghe và trải nghiệm cảm xúc mà âm nhạc này mang lại!
Hãy khám phá album Tigerlily của Natalie Merchant, một tuyệt phẩm Pop/Rock năm 1995.Pop/Rock
Album này đặc biệt với mình vì người yêu cũ của mình rất thích 10.000 Maniacs và Natalie Merchant. Mỗi khi nghe những giai điệu từ Tigerlily, tôi lại nhớ đến những kỷ niệm đẹp ngày xưa.Hãy cùng khám phá album The Trinity Session của Cowboy Junkies, một tác phẩm Pop/Rock đặc sắc năm 1988.Pop/Rock
Cowboy Junkies đã ghi âm album này trong một ngày, tại nhà thờ Holy Trinity ở Toronto, Canada. Không gian ấm áp và linh thiêng của nhà thờ đã tạo nên một không khí đặc biệt cho album này. Mỗi giai điệu như là một lời thì thầm, mang đến cho người nghe cảm giác như đang được cứu rỗi. Hãy cùng lắng đọng và tận hưởng những bản nhạc trong album này!