Phiên bản LX thấp nhất của Honda Civic và CR-V có vẻ sẽ quay trở lại sau khi việc tăng giá không được lòng người tiêu dùng.
Theo Cars Direct, Honda sẽ tái tạo phiên bản LX thấp nhất của Civic và CR-V thế hệ mới sau khi bỏ bỏ phiên bản này khi công bố giá. Hành động này đã làm một số người tiêu dùng không hài lòng vì cảm thấy bị ép mua xe giá cao hơn với những trang bị mà họ có thể không cần.

Đối với Civic, phiên bản LX trở lại sẽ giảm giá xe xuống dưới 1.600 USD, chỉ còn 24.545 USD. Tuy nhiên, xe sẽ không còn sưởi ghế, sạc không dây, và mâm 18 inch nhôm mà sẽ được thay thế bằng loại 16 inch làm từ thép.
Honda sẽ công bố một phiên bản hybrid mới cho Civic trong tương lai gần, tuy nhiên thông tin về nó vẫn chưa có.

Trên dòng xe Honda CR-V, phiên bản LX sẽ giảm giá từ 32.905 USD xuống 29.705 USD, giúp người dùng tiết kiệm được 3.200 USD. Phiên bản này sẽ thay mâm 18 inch bằng mâm 17 inch, loại bỏ tính năng sưởi ghế và thay đổi sang dàn loa giá rẻ hơn.
Trong suốt thời gian qua, phiên bản LX luôn là phiên bản giá thấp nhất trong các dòng sản phẩm của Honda như Civic, Accord, CR-V, HR-V, Pilot và Odyssey. Hiện tại, phiên bản này đã không còn tồn tại trên các phiên bản mới nhất của Pilot và Odyssey.
