Dòng xe điện e:N của Honda dành riêng cho thị trường Trung Quốc sắp có mẫu thứ hai.

Honda nhận ra sự quan trọng của thị trường xe Trung Quốc và đã dành đội ngũ xe điện cho khu vực này.
Năm ngoái, Honda đã công bố dòng xe riêng tại Trung Quốc với tên gọi e:N (bao gồm e:NS1 và e:NP1) nhằm khai thác thị trường xe điện tăng trưởng ở đất nước này. Và năm nay, dòng xe này đã có mẫu thứ hai là e:N2 concept.
Khung xe mang phong cách hiện đại, lấp lánh tương tự như e:N GT Concept được ra mắt năm ngoái.

Theo Honda, e:N2 'không thuộc bất kỳ phân khúc nào hiện có trên thị trường' nhưng thiết kế của xe vẫn có vẻ giống một chiếc SUV 4 cửa hơn.
Theo thông cáo báo chí của Honda, e:N2 có không gian lái kỹ thuật số sạch sẽ, đơn giản và các tính năng kết nối tiện lợi cho hành khách thông qua Honda Connect. Tuy nhiên, chưa có hình ảnh công bố để chứng minh thông tin này.
Dòng xe e:N của Honda tại Trung Quốc dự kiến sẽ có tổng cộng 10 mẫu ra mắt từ nay đến năm 2027. Từ năm 2030 trở đi, các mẫu xe của hãng tại quốc gia này cũng sẽ hoàn toàn sử dụng điện (bao gồm cả hybrid).
Tại Bắc Mỹ, Honda đã công bố dự án Honda Prologue sẽ mở bán từ năm sau. Trong khi đó, người tiêu dùng châu Âu đã được tiếp cận với dòng xe đô thị Honda e từ năm trước.
