Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud một cách nhanh chóng và hiệu quả

Bởi: Mytour.vn
62

Nội dung bài viết
 • Đối với những trường hợp mất cắp hoặc đánh rơi điện thoại, tính năng tìm iPhone qua iCloud sẽ hỗ trợ bạn xác định vị trí một cách chính xác và nhanh chóng mà không cần phải lo lắng nhiều. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách sử dụng tính năng này một cách dễ dàng!
 • I. Những Lợi Ích
 • II. Cách tìm kiếm iPhone bị mất qua iCloud
 • Khám phá ngay những mẫu ốp lưng iPhone độc đáo và ấn tượng:

  Đối với những trường hợp mất cắp hoặc đánh rơi điện thoại, tính năng tìm iPhone qua iCloud sẽ hỗ trợ bạn xác định vị trí một cách chính xác và nhanh chóng mà không cần phải lo lắng nhiều. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách sử dụng tính năng này một cách dễ dàng!

  Trong sự kiện ra mắt vào ngày 13/09, Apple đã giới thiệu iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max với những cải tiến đáng kể như: Chip mạnh mẽ, công nghệ Dynamic Island, camera chính 48MP, và độ phân giải 4x cùng nhiều tính năng khác.

  I. Những Lợi Ích

  • Xác định vị trí chính xác của thiết bị.
  • Phát âm thanh để xác định vị trí chính xác của điện thoại bị mất.
  • Dễ dàng khoá máy và xóa dữ liệu từ xa để ngăn chặn truy cập không mong muốn vào thông tin cá nhân.

  Ưu đãi cực lớn lên đến 50% cho sản phẩm của hội những người yêu thích sản phẩm Apple. Đừng bỏ lỡ!

  II. Cách tìm kiếm iPhone bị mất qua iCloud

  Đây là hướng dẫn thực hiện trên chiếc iPhone 7 Plus. Bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự trên máy tính sử dụng hệ điều hành macOS hoặc trên các thiết bị iOS khác.

  Chức năng tìm kiếm này chỉ hoạt động khi điện thoại bị mất của bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud.

  1. Sử dụng công cụ Find iPhone khi có kết nối mạng

  Chú ý:

  Để có thể xác định vị trí của chiếc điện thoại bị mất, thiết bị này cần được kích hoạt chức năng định vị và phải có kết nối internet. Trong trường hợp không có kết nối, tính năng này sẽ được thực hiện ngay khi thiết bị kết nối với mạng.

  Hướng dẫn nhanh chóng

  Truy cập iCloud > Đăng nhập tài khoản iCloud của chiếc điện thoại bị mất > Chọn Biểu tượng tìm iPhone > Lựa chọn thiết bị cần tìm > Bật 3 chế độ tùy chọn để xác định vị trí iPhone của bạn.

  Khám phá ngay những mẫu ốp lưng iPhone độc đáo và ấn tượng:

  Hướng dẫn chi tiết

  Thực hiện bước 1: Trên thiết bị khác như máy tính, iPhone hoặc iPad (trừ các điện thoại Android), truy cập iCloud.

  Thực hiện bước 2: Nhập tài khoản iCloud đã được kích hoạt trên chiếc điện thoại bị mất. Sau đó, chọn mũi tên hướng sang phải để tiếp tục.

  Thực hiện bước 3: Lựa chọn Tìm iPhone.

  Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thiết bị được định vị trên màn hình. Dưới màn hình, bạn chỉ cần chạm vào tên thiết bị mất mà bạn muốn tìm.

  Bước 5: Tại đây, có ba lựa chọn linh hoạt cho bạn:

   Play sound (Âm thanh): Nếu chiếc điện thoại mất nằm gần bạn, nó sẽ phát ra âm thanh để bạn dễ dàng tìm kiếm. Âm thanh sẽ phát ra ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ im lặng. Lost mode (Chế độ mất): Khi điện thoại mất kết nối mạng, hãy sử dụng tính năng này ngay. Cách sử dụng được hướng dẫn trong trường hợp tiếp theo! Erase Device (Xoá thiết bị): Để bảo vệ thông tin trên iPhone/iPad, chọn chế độ này để xóa sạch dữ liệu trên thiết bị.

  2. Tìm iPhone khi sử dụng Find iPhone khi điện thoại mất đang ngoại tuyến

  Trong trường hợp này, chúng ta sẽ kích hoạt chế độ Lost mode (Chế độ mất) sau khi đăng nhập vào tài khoản iCloud.

  Hướng dẫn nhanh

  Truy cập iCloud > Chọn Chế độ Mất > Nhập số điện thoại người thân, bạn bè để liên lạc > Nhấn Sử dụng bất cứ > Nhập lời nhắn cho chiếc điện thoại bị mất.

  Hướng dẫn chi tiết

  Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công và chọn chiếc điện thoại bị mất, kích hoạt Chế độ Mất.

  Bước 2: Nhập số điện thoại sử dụng khác với số trên chiếc điện thoại bị mất để người nào đó nhặt được có thể liên lạc với bạn. Sau đó nhấn Tiếp theo.

  Bước 4: Nhập lời nhắn của bạn và chọn Xong để hoàn thành.

  Ví dụ: Chiếc điện thoại của tôi đã mất, nếu bạn tìm thấy, vui lòng gọi cho tôi,...

  Trên chiếc iPhone bị mất, bây giờ nó sẽ tự động hiển thị số điện thoại và thông báo mới mà bạn vừa nhập.

  Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí hiện tại của chiếc iPhone mất qua Gmail. Khi có ai đó bật lên chiếc điện thoại của bạn trong thời gian ngắn tiếp theo, bạn có thể nhanh chóng định vị được chiếc điện thoại đang lạc.

  Dưới đây là một số mẹo hữu ích: 1. Cách tạo tài khoản Apple ID cho trẻ và quản lý việc sử dụng iPhone của trẻ 2. Cách thiết lập phím tắt để soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng và tiện lợi trên iPhone 3. Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail và iCloud một cách nhanh chóng

  Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại bị mất trong thời gian ngắn nhất có thể. Tính năng thông minh này chắc chắn làm cho iPhone trở nên xứng đáng được khen ngợi và yêu thích từ người dùng. Hãy like & share để bạn bè và người thân của bạn cũng biết về nó! Chúc bạn thành công!

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự