Nước ép anh đào đen (black cherry) là phương pháp chống virus Covid-19 hiệu quả, hãy học cách làm ngay
Quả anh đào đen giàu dưỡng chất, nước ép anh đào đen không chỉ chống Covid-19 mà còn thơm ngon đặc biệt. Hãy học cách làm ngay tại nhà.
Nguyên liệu làm nước ép anh đào đen
Nguyên liệu cho nước ép anh đào đen- 100g quả anh đào đen, 1 ly nước lọc, 1 quả chanh, 1 ít viên đá lạnh, gia vị: đường, muối đen theo khẩu vị, dụng cụ: đồ vắt chanh, máy xay sinh tố
Cách làm nước ép anh đào đen
Bước 1
Chuẩn bị nguyên liệu
Tách hạt và xay quả anh đào đen cùng nước cốt chanhTrước tiên, rửa sạch quả anh đào đen, ngâm trong nước muối nhẹ và để ráo nước. Tiếp theo, cắt đôi từng quả anh đào đen và loại bỏ hạt trước khi xay trong máy xay sinh tố. Còn quả chanh, bổ đôi và vắt lấy nước cốt chanh.
Bước 2 Hoàn thiện nước ép anh đào đen
Sau đó, thêm 1 ly nước lọc, nước cốt chanh, 3 muỗng cafe đường, và một chút muối đen vào cối xay và xay nhuyễn.
Xay nhuyễn quả anh đào cùng các nguyên liệu khác và lọc để lấy nước épTiếp tục, đưa đá lạnh vào máy và xay cho đến khi hỗn hợp trở thành nước ép anh đào, sau đó, lọc qua rây để loại bỏ xác quả anh đào và thu được nước cốt. Cuối cùng, đổ vào ly và thưởng thức.
Thành phẩm
Nước ép anh đào đen có màu đỏ cuốn hút, mọi người đều thích thúNước ép anh đào đen có màu đỏ cuốn hút, khiến mọi người đều phải say mê. Bạn có thể uống ngay sau khi xay nhuyễn với đá lạnh, hoặc thêm đá nếu muốn uống lạnh hơn.
Nước ép anh đào đen thơm ngon, đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Hãy thử làm món nước ép này ngay tại nhà. Mytour chúc bạn thành công!
Mua cherry tươi ngon tại Mytour để thưởng thức nhé: