Hướng dẫn cách nấu canh bí đỏ hầm xương ngon và dinh dưỡng cho cả nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Canh bí đỏ hầm xương có những nguyên liệu nào cần chuẩn bị?

Canh bí đỏ hầm xương cần chuẩn bị các nguyên liệu như 800gr bí đỏ, 500gr xương heo, rau ngò rí, hành lá, tỏi và gia vị như tiêu, hạt nêm, nước mắm, đường, muối, dầu ăn.
2.

Cách nấu canh bí đỏ hầm xương đơn giản và nhanh chóng như thế nào?

Để nấu canh bí đỏ hầm xương, bạn cần rửa xương, ướp gia vị trong 20 phút, xào sơ xương heo, phi tỏi hành, sau đó hầm xương trong 30 phút, cho bí đỏ vào và tiếp tục hầm thêm 10 phút.
3.

Làm sao để canh bí đỏ hầm xương có vị ngon và hấp dẫn?

Để canh bí đỏ hầm xương ngon, bạn nên chú ý việc vớt bọt trong khi hầm để nước trong, đồng thời nêm lại gia vị khi canh chín và thưởng thức với hành lá, tiêu và ngò rí.
4.

Món canh bí đỏ hầm xương có thể ăn kèm với gia vị gì để tăng thêm hương vị?

Món canh bí đỏ hầm xương có thể ăn kèm với nước mắm mặn và ớt để tăng thêm vị cay và hương vị đặc trưng, giúp món ăn thêm phần hấp dẫn.