Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bông lan sử dụng bột bánh bông lan Mikko cùng trứng gà, nước, ít bơ với dầu ăn, cách thực hiện rất đơn giản, hãy học ngay nhé.
Hướng dẫn cách làm bánh ngói hạnh nhân ngon và không tăng cân
Nguyên liệu
Bột bánh bông lan pha sẵn Mikko
Trong gói bột bánh bông lan pha sẵn Mikko đã bao gồm bột mì, đường, tinh bột, chất tạo xốp cùng nhiều nguyên liệu khác đã được nhà sản xuất định lượng sẵn theo công thức chuẩn của đầu bếp chuyên nghiệp.
Không cần mua thêm nguyên liệu khác để trộn vào bột.
Khi mua bột về, chỉ cần mở gói bột ra và trộn theo hướng dẫn sử dụng là bạn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc bánh bông lan thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức.
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan từ bột bánh bông lan Mikko
Trộn bột
Đầu tiên, hãy làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó, đập trứng vào tô lớn, thêm nước và bột, sau đó sử dụng máy đánh trứng để chơi xổ sốu hỗn hợp. Bắt đầu với tốc độ 1 trong 1 phút, sau đó tăng lên tốc độ 2 và đánh tiếp trong 2 phút rồi tắt máy.
Sau khi trộn đều bột, thêm dầu ăn vào tô và sử dụng máy đánh trứng để đánh thêm 1 phút ở tốc độ 1 nữa. Nhớ di chuyển máy đều đặn để hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.
Nướng bánh
Thoa bơ xung quanh thành và đáy khuôn bánh, đặt giấy nến vào dưới đáy khuôn, sau đó đổ hỗn hợp bột vào khuôn, đặt vào lò nướng và nướng trong vòng 30 phút. Bánh chín sau 30 phút, bạn có thể lấy ra.
Thành phẩm
Cắt bánh thành nhiều miếng nhỏ và mời cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé.
Bánh bông lan nở mềm, thơm ngon được làm từ bột bánh bông lan pha sẵn, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể chia sẻ công thức làm bánh bông lan từ bột bánh bông lan pha sẵn Mikko tại bình luận dưới đây.
Chọn mua bột làm bánh bông lan Mikko chất lượng, giá tốt tại Mytour: