Hướng dẫn làm bánh mochi kem cacao thơm ngon, dễ dàng thực hiện

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Bánh mochi kem cacao có gì đặc biệt?

Bánh mochi kem cacao có lớp vỏ dẻo dai, nhân kem mát lạnh và béo ngậy, kết hợp giữa vị sữa ngọt ngào và cacao đậm đà, mang đến hương vị đặc biệt.
2.

Cách làm nhân kem cacao cho bánh mochi như thế nào?

Để làm nhân kem cacao, bạn trộn bột cacao, sữa đặc và whipping cream, khuấy đều rồi xay mịn. Sau đó, cho vào khay đá và đông lạnh trong 3-4 giờ.
3.

Bánh mochi kem cacao cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

Bạn cần chuẩn bị sữa đặc, sữa tươi không đường, whipping cream, bột cacao, bột nếp, bột bắp và dầu ăn để làm món bánh mochi kem cacao.
4.

Làm sao để bột bánh mochi không bị dính tay khi nhồi?

Sau khi hấp bột bánh, bạn rắc bột bắp rang chín lên bột để nguội nhanh, nhồi đều cho đến khi bột không dính tay, tạo thành một khối mịn.