Hướng dẫn làm bánh quy dai độc đáo, thơm lừng, ngon miệng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần những nguyên liệu gì để làm bánh quy dai?

Để làm bánh quy dai, bạn cần chuẩn bị 140g bột nếp, 1 quả trứng, 100g sữa tươi không đường, 20g dầu ăn và 20g đường.
2.

Cách pha chế bột bánh quy dai như thế nào?

Để pha chế bột bánh, bạn cho 100g sữa tươi không đường vào cốc, thêm 20g dầu ăn, 20g đường và 1 quả trứng. Khuấy đều cho đến khi các thành phần hòa quyện.
3.

Cần nướng bánh quy dai ở nhiệt độ bao nhiêu?

Bánh quy dai cần được nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 20 phút để đạt được độ giòn và mềm mịn như mong muốn.
4.

Bánh quy dai có hương vị như thế nào?

Bánh quy dai có vỏ giòn tan, lớp nhân mềm mịn như bánh mochi, với vị béo ngậy, hương sữa thơm ngon và ngọt vừa phải, rất hấp dẫn.