Hướng dẫn làm bánh quy socola chip thơm ngon bằng nồi không dầu tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm bánh quy socola chip bằng nồi chiên không dầu là gì?

Để làm bánh quy socola chip bằng nồi chiên không dầu, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như bơ, đường, trứng, bột mì, muối và socola chip. Sau đó, kết hợp các thành phần và nướng bánh ở 180 độ trong 15 phút.
2.

Có những nguyên liệu nào cần chuẩn bị cho bánh quy này?

Nguyên liệu để làm bánh quy socola chip bao gồm 165g bơ, 100g đường, 1 quả trứng, 200g bột mì, chiết xuất vani, muối, baking soda và 150g socola chip.
3.

Thời gian chế biến bánh quy socola chip mất bao lâu?

Thời gian chế biến bánh quy socola chip là khoảng 40 phút, trong đó bao gồm 30 phút chuẩn bị và 10 phút nướng bánh trong nồi chiên không dầu.
4.

Có mẹo nào khi sử dụng bơ để làm bánh quy không?

Có, bạn nên sử dụng bơ đông lạnh để bánh giữ được độ giòn và mềm mại. Bơ quá mềm có thể khiến bánh trở nên đặc và không ngon.